Phương châm của chúng tôi : Mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng cơ hội cho chúng tôi

Điện Lạnh 365 mang đến cho khách hàng trải nghiệp dịch vụ hoàn toàn khách với dịch vụ trước đây quý khách từng sử dụng.

Đội ngũ kỹ thuật chúng tôi

Mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với đội ngũ kỹ thuật giỏi tay nghề, làm việc tận tâm với tinh thần trách nhiệm cao.

Sơ lược về Điện Lạnh 365

Điện Lạnh 365 với đội ngũ quản lý, kỹ thuật tốt nghiệp chuyên ngành nhiệt lạnh với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại trung tâm dịch vụ bảo hành của các hãng Toshiba, Daikin, Sanyo, LG…với tình yêu nghề và khát khao xây dựng một hệ thống dịch vụ điện lạnh uy tín, thân thiện hàng đầu tại TP.HCM, tập thể Điện Lạnh 365 không ngừng học hỏi tích lũy thêm kinh nghiệm, cải tiến quy trình làm việc, nâng cao tay nghề, mở rộng phạm vi cung cung cấp sang các tỉnh lân cận TP.HCM.

Vì sao chọn chúng tôi?

Với trên 10 năm thâm niên trong lĩnh vực thi công lắp đặt, dịch vụ sửa chữa bảo trì điện lạnh chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng về một dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì điện lạnh chât lượng, uy tín đáp ứng được mong mỏi của khách hàng. Điện Lạnh 365 từ lúc ra đời đến nay luôn là sự lựa chọn số một của hết khách hàng tại tại các quận huyện thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra chúng tôi còn mở rộng cung cấp dịch vụ điện lạnh tại Dĩ An, Thuận An thuộc Bình Dương.

Đội ngũ kỹ thuật tâm huyết với nghề

Không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề trong lĩnh vực điện tử điện lạnh để đem đến cho khách hàng chi phí tối ưu nhất và thời gian sửa chữa khắc phục nhanh nhất.

Anh Kỳ

Chuyên Điện tử Điện Lạnh

Anh Thành

Chuyên gia lắp đặt

Anh Phú

Chuyên gia thi công

Anh Toàn

Chuyên gia bảo trì

Chia sẻ của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

Sửa chữa bảo trì tất cả các hãng & thương hiệu