Bạn đang cần

Lắp đặt ống gas?

Vấn đề thẩm mỹ khi lắp đặt máy lạnh bao gồm vị trí lắp đặt cục lạnh, cục nóng, đường ống gas (ống đồng), ống thoát nước là vô cùng quan trọng, vì vậy việc thi công công đường ống gas âm tường ngoài việc sử dụng vật liệu chất lượng đảm bảo không bị xì gas, cách nhiệt tốt không chảy nước, dây điện tủ tải không chạm chập thì yếu tố chuyên môn thi công của người thợ cũng vô cùng quan trọng.

Khi cần lắp đặt máy lạnh? Gọi ngay

Vật tư sử dụng

  • Ống đồng:Lắp đặt ống gas âm tường đòi hỏi ống đồng chất lượng, dẻo, độ bền cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu ống đồng với xuất xứ khác nhau và chất lượng khác nhau. Với khách hàng Điện Lạnh 365 chúng tôi tư vấn cho khách hàng sử dụng ống đồng sản xuất tại Thái Lan, độ dày 7mm (7 dem).
  • Cách nhiệt:Hiện tại trên thị trường có 2 loại cách nhiệt. Cách nhiệt màu trắng sản xuất tại Việt Nam và cách nhiệt màu đen hiệu Superlon nhập khẩu từ Malaysia. Do giá thành thấp nên cách nhiệt màu trắng được sử dụng phổ biến nhưng độ bền không cao. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thi công ống đồng tại Điện Lạnh 365, chúng tôi thường tư vấn khách hàng chọn cách nhiệt đen để đảm bảo độ bên lâu dài, không bị hiện tượng ngưng tụ nước ở đường ống sau đó nhỏ xuống xuống làm thủng trần thạch cao.
  • Dây điệnĐể đảm bảo an toàn điện và sử dụng lâu dài, đối với máy lạnh treo tường quý khách nên sử dụng dây điện đơn Cadivi tiết diện 2.0 cho máy lạnh 1 – 2hp và 2.5 cho máy lạnh 2.5hp. Trong thời gian tới hầu hết khách hàng sử dụng máy lạnh công nghệ inverter nên dây điện kết nối từ dàn nóng đến dàn lạnh là 3 dây, nếu đi thêm dây tiếp đất nữa là 4 dây.

Điện Lạnh 365 đối tác lắp đặt, sửa chữa, bảo trì