Bạn đang cần

Lắp đặt máy lạnh?

Việc lắp đặt bất kỳ thương hiệu máy lạnh nào để đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả, ổn định đều phải tuân thủ đúng qui trình kỹ thuật, vật tư lắp đặt chất lượng, ngoài ra  còn phải chọn thợ lắp đặt chuyên nghiệp được đào tạo về kỹ năng lắp đặt của từng hãng máy lạnh.

Lắp đặt máy lạnh? Gọi ngay Hotline

Xem xét trước khi lắp máy lạnh

Lắp đặt máy lạnh là quá trình tốn kém thời gian và để đảm bảo công việc nhanh chóng, không phát sinh nhiều chi phí thì trước khi mua máy lạnh mới, hoặc chuyển máy lạnh cũ sang vị trí mới, bạn cần xem xét trước một số yếu tố sau đây.

Bảng giá lắp đặt máy lạnh

 

STTLoại máyCông suấtĐơn giá
1Máy lạnh treo tường1 – 1.5 ngựa400.000 – 450.000
2Máy lạnh âm trần3 ngựa1000.000 – 1.200.000
3Máy lạnh tủ đứng3 ngựa800.000 – 1.000
4Loại khác Gọi 0902868086

Chi phí phát sinh

Với máy lạnh cũ thì khi lắp đặt đôi khi sẽ phải phát sinh thêm một vài chi phí mà bạn phải trả thêm cho bên lắp đặt.

  • Vệ sinh máy
  • Sạc gas toàn bộ (máy cũ hết sạch gas)
  • Sạc gas bổ sung (thiếu gas, đường ống quá dài)
  • Đi âm ống đồng / ống thoát nước ngưng
  • Sửa chữa hư hỏng (với máy cũ)
  • Gia cố / hàn sắt lắp đặt cục nóng
  • Lắp cách nhiệt / chống nóng

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ lắp đặt máy lạnh mà chúng tôi thường gặp trong quá trình cung cấp dịch vụ? Ngoài ra quý khách có thể gửi cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi nào, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Hỏi về dịch vụ

Tùy theo mức độ dễ hay khó, nếu vị trí lắp đặt thuận lợi thì 60 phút, nếu vị trí phức tạp thì mất 2 - 3 tiếng, thậm chí là cả ngày.

Nếu quý khách đặt lịch trước thì thợ sẽ đến theo khoảng thời gian đã được xác nhận, một vài trường hợp có thể đến trễ 30 phút hoặc hơn do kẹt xe.

Chúng tôi vẫn làm việc thứ 7, CN và kể cả ngày lễ, một số ngày lễ đặc biệt không làm việc sẽ được thông báo trước cho quý khách.

Hỏi về kỹ thuật

Máy lạnh lắp xong thì chảy nước nguyên nhân thường là do đường ống thoát nước ngưng bị tắt, không có độ dốc nên nước không thoát được, có thể do cục lạnh lắp bị nghiêng, ngoài ra còn nhiều nguyên nhân mà phải kiểm tra thực tế thì mới xác định được.

Máy lạnh lắp được vài ngày ngày hết lạnh thì khả năng máy lạnh bị xì hết gas là rất cao, để biết chính xác nguyên nhân thì thợ điện lạnh đến kiểm tra và xác định chính xác nguyên nhân.

Với máy lạnh mới thì chỉ nạp thêm gas khi mà đường ống từ cục lạnh tới cục nóng quá dài, còn máy lạnh cũ thì chỉ nạp gas khi máy hết không còn gas, máy thiếu gas do thợ tháo máy lạnh không nhốt gas đầy đủ. Việc nạp gas phải được thợ kiểm tra đo đạt sau khi lắp đặt xong.

Điện Lạnh 365 đối tác lắp đặt, sửa chữa, bảo trì