Bạn đang cần

Vệ sinh máy giặt?

Vệ sinh máy giặt thường xuyên và định kỳ là cần thiết, quá trình vệ sinh máy giặt ngoài việc loại bỏ cặn bẩn, vi khuẩn bám vào quần áo còn giúp phát hiện các chi tiết hay linh kiện có khả năng bị ăn mòn, hay sắp hư hỏng để thay thế kịp thời.

Khi nào thì vệ sinh máy giặt?

Với những ai sử dụng máy giặt lâu năm và đã từng gọi thợ vệ sinh máy giặt một lần thì sẽ biết được khi nào sẽ gọi thợ vệ sinh máy giặt cho lần tiếp theo, tùy theo số tần suất giặt, loại đồ giặt mà lượng cặn bẩn bám vào lông giặt nhiều hay ít. Nếu không bạn có thể căn cứ vào các thông tin dưới đây để biết được máy giặt nhà cần có cần vệ sinh hay chưa.

Bảng giá vệ sinh máy giặt cửa trên

STTMáy giặt cửa trênCông suất giặtĐơn giá
1Sanyo/Aqua, Toshiba7 – 9 ký300,000
2LG, Panasonic, Samsung, Sharp7 – 9 ký350,000
3Loại khác Gọi 0902868086

Bảng giá vệ sinh máy giặt cửa ngang

STTMáy giặt cửa ngangCông suất giặtĐơn giá
1Loại giặt không sấy7 – 9 ký500,000
2Loại tích hợp sấy khô7 – 9 ký550,000
3Loại khác Gọi 0902868086

Các câu hỏi thường gặp

Một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ vệ sinh máy giặt chúng tôi liệt kê để tiện quý khách tham khảo. Khi cần hỗ trợ thêm, quý khách có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Hỏi về dịch vụ

Thông thường thời gian vệ sinh một máy giặt mất từ 1 - 2 tiếng tùy theo hiệu, và model máy giặt. Một số hiệu máy giặt lâu ngày không vệ sinh việc tháo và lấy lồng giặt ra ngoài mất rất nhiều thời gian do ốc bị gỉ sét.

Thông thường chi phí vệ sinh máy giặt là cố định theo báo giá, tuy nhiên có một vài trường hợp khi tháo lồng ra ngoài, chảng 3 hay đế lồng giặt bị gỉ sét quá mức cần phải thay thế thì chúng tôi sẽ báo giá và khách hàng đồng ý mới tiến hành thay thế.

Công việc vệ sinh máy giặt thường thực hiện tại nhà khách hàng, một số trường hợp ốc lồng giặt bị gỉ sét quá mức không tháo được thì mới tháo cả lồng và chậu giặt về xưởng dịch vụ. 

Hỏi về kỹ thuật

Thời gian vệ sinh máy giặt phụ thuộc vào tần suất giặt nhièu hay ít, phụ thuộc vào đồ giặt, ví dụ đồ giặt là quần áo làm văn phòng thì lồng giặt sẽ ít bám bẩn hơn so với giặt đồ lao động. Thời gian vệ sinh máy giặt thường trung bình từ 1 - 2 năm.

Vâng, khi vệ sinh kỹ thuật phải tháo rời lồng giặt ra ngoài để vệ sinh lồng giặt, mâm và thùng giặt sạch sẽ sau đó ráp lại.

Chúng tôi đảm bảo việc tháo máy giặt ra vệ sinh không làm ảnh hưởng đến bất kỳ chi tiết điện và cơ khi nào, sau khi tháo máy giặt ra vệ sinh một số chi tiết ghỉ sét sẽ được kiểm tra và thay thế nếu cần thiết.

Điện Lạnh 365 đối tác lắp đặt, sửa chữa, bảo trì

Các câu hỏi thường gặp.