Bạn đang cần

Tháo máy lạnh

Tháo máy lạnh nghe có vẻ đơn giản nhưng để đảm bảo máy không bị sự cố hư hỏng, xì gas sau khi lắp lại và đặc biệt là tận dụng lại vật tư sau khi tháo máy đòi hỏi người thợ phải có chuyên môn và tay nghề.

Tháo máy lạnh?Gọi ngay hotline

Lưu ý khi tháo máy lạnh

Khi tiến hành tháo máy lạnh thì thợ điện lạnh tuyệt đối phải tuân thủ các yêu cầu sau đây:

Bảng giá tháo máy lạnh

STTLoại máyCông suấtĐơn giá
1Máy lạnh treo tường1 – 1.5 ngựa200.000 – 250.000
2Máy lạnh treo tường2 ngựa250.000 – 300.000
3Máy lạnh treo tường2.5 ngựa300.000 – 350.000
4Loại khác Gọi 0902868086

Các câu hỏi thường gặp.

Khi cần bất kỳ thông tin nào liên quan đến vấn đề tháo máy lạnh, quý khách vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Hỏi về dịch vụ

Thời gian tháo lắp một máy lạnh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Thời gian duy chuyển từ nơi tháo và nơi lắp xa hay gần, vị trí lắp đặt cục nóng và cục lạnh khó hay dễ.

Nếu quý khách đặt lịch trước thì thợ sẽ đến theo khoảng thời gian đã được xác nhận, một vài trường hợp có thể đến trễ 30 phút hoặc hơn do kẹt xe.

Chúng tôi vẫn làm việc thứ 7, CN và kể cả ngày lễ, một số ngày lễ đặc biệt không làm việc sẽ được thông báo trước cho quý khách.

Hỏi về kỹ thuật

Máy lạnh lắp xong thì chảy nước nguyên nhân thường là do đường ống thoát nước ngưng bị tắt, không có độ dốc nên nước không thoát được, có thể do cục lạnh lắp bị nghiêng, ngoài ra còn nhiều nguyên nhân mà phải kiểm tra thực tế thì mới xác định được.

Máy lạnh lắp được vài ngày ngày hết lạnh thì khả năng máy lạnh bị xì hết gas là rất cao, để biết chính xác nguyên nhân thì thợ điện lạnh đến kiểm tra và xác định chính xác nguyên nhân.

Với máy lạnh mới thì chỉ nạp thêm gas khi mà đường ống từ cục lạnh tới cục nóng quá dài, còn máy lạnh cũ thì chỉ nạp gas khi máy hết không còn gas, máy thiếu gas do thợ tháo máy lạnh không nhốt gas đầy đủ. Việc nạp gas phải được thợ kiểm tra đo đạt sau khi lắp đặt xong.

Điện Lạnh 365 đối tác lắp đặt, sửa chữa, bảo trì