Bạn đang cần

Sửa tủ lạnh?

Sự cố hay gặp nhất ở tủ lạnh là tủ không vô điện, không đông đá, ngăn mát không lạnh. Tủ mất điện thường là do ổ cắm lỏng, chuột cắn. Còn nguyên nhân tủ không đông đá, ngăn mát ít lạnh thì có thể do hư bộ phận xả đá như timer, điện trở, sò lạnh, cảm biến, hư quạt …Để xác định chính xác nguyên nhân hư hỏng thì thợ / Kỹ thuật kiểm tra và báo chi tiết.

Khi cần sửa tủ lạnh? Gọi ngay

Hư hỏng hay gặp ở tủ lạnh

Khi gặp một trong các sự cố sau đây, quý khách có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn tự khắc phục, trường hợp hỏng hóc phải cần kiểm tra sửa chữa chúng tôi sẽ cho NVKT đến kiểm tra và khắc phục trong thời gian nhanh nhất với chi phí rẻ nhất.

Nguyên nhân tủ lạnh hay hư hỏng

Tuổi thọ của bất kỳ thiết bị nào cũng tùy thuộc vào tần suất và thời gian, trong thời gian sử dụng nếu bản quản đúng cách thì tủ lạnh sẽ bền hơn và hạn chế được nhưng hư hỏng không đáng có.

Kiểm tra trước khi gọi thợ

Nếu xác định tủ hư thì bạn không nên mất thời gian, hãy gọi ngay cho thợ hay dịch vụ sửa chữa đến kiểm tra càng sớm càng tốt. Lưu ý trước khi gọi thợ bạn nên kiểm tra kỹ 3 vấn đề sau đây:

Các câu hỏi thường gặp.

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ sửa tủ lạnh mà chúng tôi thường gặp trong quá trình cung cấp dịch vụ? Ngoài ra quý khách có thể gửi cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi nào, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Hỏi về dịch vụ

Thông thường sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, bộ phận kỹ thuật sẽ cử thợ đến kiểm tra và sửa chữa trong vòng 1 tiếng.

Hầu hết việc sửa chữa từ nhỏ đến lớn đều được sửa chữa tại chỗ, một số linh kiện điện tử có thể phải mang về kiểm tra sửa chữa sau đó mang đến lắp lại.

Thời gian bảo hành với dịch vụ sửa chữa tủ lạnh là 3 tháng, 6 tháng, 1 năm tùy theo hư hỏng và linh kiện thay thế.

Hỏi về dịch vụ

Tủ lạnh hết gas thì sẽ không đông đá được, tuy nhiên không phải tủ lạnh không đông đá là do hết gas, tủ không đông đá còn nhiều nguyên nhân khác nữa.

Ngăng đông làm đá tốt nhưng ngăn mát không có hơi lạnh thì nguyên nhân có thể hư hệ thống xả đá hoặc quạt dàn lạnh không hoạt động.

Để tủ hoạt động ổn định thì nên rút điện xả tủ 6 tháng một lần, thời gian rút điện xả tủ từ 12 tiếng để tuyết tan hết. Để rút ngắn thời gian xả tủ bạn có thể mở cửa và đặt quạt gió thổi trực tiếp vào ngăn đông.