Bạn đang cần

Sửa máy giặt?

Tại Hệ thống dịch vụ Điện Lạnh 365, các kỹ thuật viên sửa chữa máy lạnh thân thiện và được đào tạo bài về kỹ năng phục vụ, sửa chữa tất cả các hư hỏng từ cơ, điện, điện tử của tất cả các hãng và đời máy. Chúng tôi thực hiện từng công việc sửa chữa với với các công cụ và thiết bị chuyên dụng để chuẩn đoán chính xác nguyên nhân hư hỏng và sửa chữa một cách nhanh chóng.

Sửa máy giặt?Gọi ngay Hotline

Vì sao máy giặt hay hư hỏng?

Máy giặt cũng như bao thiết bị gia đình khác sẽ hư hỏng theo thời gian và tần suất sử dụng, tuy nhiên nếu sử dụng đúng, lắp đặt và bảo quản đúng vị trí thì thiết bị nhanh hư hỏng.

Kiểm tra trước khi gọi thợ

Rất nhiều trục trặc liên quan đến máy giặt mà bạn có thể tự mình kiểm tra khắc phục mà không cần phải gọi thợ

Hư hỏng thường gặp ở máy giặt

Dù máy giặt của bạn có tốt đến mức nào, bảo quản tốt đến đâu nhưng sau thời gian sử dụng cộng với môi trường đặt máy giặt ẩm ướt thì một số hỏng hóc xảy ra trong quá trình sử dụng là không thể tránh khỏi.

Câu hỏi thường gặp

Trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi thường gặp các câu hỏi liên quan đến dịch vụ cũng như là các hư hỏng thường gặp liên quan đến máy lạnh. Dưới đây chúng tôi liệt kê một số câu hỏi thường gặp để quý khách tham khảo.

Câu hỏi về dịch vụ

Giờ làm việc bắt đầu từ 8h - 17h, làm việc kể cả thứ 7, CN. Nếu ngoài giờ làm việc chúng tôi vẫn nhận nhưng quý khách nên báo trước để chúng tô sắp xếp.

Ngay sau khi tiếp nhận cuộc gọi hoặc đặt lịch qua websit, zalo, chúng tôi sẽ sắp xếp thợ để có thể đến nhanh nhất có thể. Thông thường thì 30 - 60 phút tùy cao điểm hay thấp điểm.

Phạm vi bảo hành bao gồm nhân công sửa chữa và linh kiện thay thế, thời gian bảo hành thường 3 tháng 6 tháng đến 1 năm tùy công việc sửa chữa và linh kiện thay thế.

Thông thường tất cả sửa chữa đều được thực hiện tại chỗ, riêng mộ số hư hỏng liên quan đến phần cơ như hộp số, bo mạch có thể phải mang về xưởng dịch vụ sau đó quay lại lắp.

Câu hỏi về hư hỏng

Máy giặt cửa ngang hay máy giặt cửa trên đời mới đều trang bị khóa nắp cửa, trường hợp hư hỏng không mở cửa được quý khách nên gọi thợ, đừng nên cố gắng làm cho máy hư hỏng nặng thêm.

Máy giặt rung lắc mạnh có thể là do nơi đặt máy giặt không bằng phẳng, có thể kê lại 4 chân máy giặt, sau khi kê máy vẫn rung lắc thì nên gọi thợ đến kiểm tra ti treo, phuộc, bạc đạn.

Nếu nguồn nước cấp cho máy giặt từ bồn thì nâng bồn lên cao nếu có thể, giải pháp cuối cùng là gắn thêm bơm tăng áp nhưng giải pháp này tăng chi phí, rườm rà.

Sau khi đồ vào và chọn giặt thì máy sẽ tự động tính toán và chọn mực nước tương ứng với lượng đồ, nếu máy đang giặt cho đồ thêm thì máy sẽ không thêm nước dẫn đến đồ giặt không sạch, thêm đồ làm tăng trọng lượng làm cho máy nhanh hư hỏng.

Điện Lạnh 365 đối tác lắp đặt, sửa chữa, bảo trì