Bạn đang cần

Tháo lắp máy lạnh?

Vì phải chuyển nhà hay đôi khi bạn muốn dời lạnh máy lạnh cũ không sử dụng sang vị trí khác để tiết kiệm chi phí, và hiệu quả hơn so với việc mua một máy lạnh mới. Vì bất kỳ lý do nào khi cần di dời máy lạnh chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật tháo lắp chuyên nghiệp, thao tác đúng qui trình kỹ thuật để đảm bảo máy hoạt động ổn định sau khi lắp đặt sang vị trí mói và tiết kiệm tối đa ngân sách bỏ ra cho quý khách.

Tháo lắp máy lạnh?Gọi ngay hotline

Trước khi tháo lắp máy lạnh

Lắp đặt máy lạnh là quá trình tốn kém thời gian và để đảm bảo công việc nhanh chóng, không phát sinh nhiều chi phí thì trước khi mua máy lạnh mới, hoặc chuyển máy lạnh cũ sang vị trí mới, bạn cần xem xét trước một số yếu tố sau đây.

Bảng giá tháo lắp máy lạnh

STTLoại máyCông suấtĐơn giá
1Máy lạnh treo tường1 – 1.5 ngựa500.000 – 550.000
2Máy lạnh treo tường2 ngựa600.000 – 650.000
3Máy lạnh treo tường2.5 ngựa700.000 – 750.000
4Loại khác Gọi 0902868086

Vật tư lắp đặt

Khi trang bị máy lạnh, ngoài chi phí mua máy thì vật tư lắp đặt là khoản chi phí đáng kể mà bạn phải xem xét tới.

Chi phí phát sinh

Với máy lạnh cũ thì khi lắp đặt đôi khi sẽ phải phát sinh thêm một vài chi phí mà bạn phải trả thêm cho bên lắp đặt.

Câu hỏi thường gặp

Để thuận tiện cho khác hàng, dưới đây chúng tôi liệt kê sẵn một số câu hỏi liên quan đến việc tháo lắp máy lạnh mà chúng tôi hay gặp trong quá trình cung cấp dịch vụ. Ngoài các câu hỏi có sẵn, quý khách có bất kỳ thắc hay yêu cầu hỗ trợ nào, chỉ cần gửi thông tin cho chúng tôi và sẽ nhận được phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Hỏi về dịch vụ

Thời gian tháo lắp một máy lạnh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Thời gian duy chuyển từ nơi tháo và nơi lắp xa hay gần, vị trí lắp đặt cục nóng và cục lạnh khó hay dễ.

Nếu quý khách đặt lịch trước thì thợ sẽ đến theo khoảng thời gian đã được xác nhận, một vài trường hợp có thể đến trễ 30 phút hoặc hơn do kẹt xe.

Chúng tôi vẫn làm việc thứ 7, CN và kể cả ngày lễ, một số ngày lễ đặc biệt không làm việc sẽ được thông báo trước cho quý khách.

Hỏi về kỹ thuật

Máy lạnh lắp xong thì chảy nước nguyên nhân thường là do đường ống thoát nước ngưng bị tắt, không có độ dốc nên nước không thoát được, có thể do cục lạnh lắp bị nghiêng, ngoài ra còn nhiều nguyên nhân mà phải kiểm tra thực tế thì mới xác định được.

Máy lạnh lắp được vài ngày ngày hết lạnh thì khả năng máy lạnh bị xì hết gas là rất cao, để biết chính xác nguyên nhân thì thợ điện lạnh đến kiểm tra và xác định chính xác nguyên nhân.

Với máy lạnh mới thì chỉ nạp thêm gas khi mà đường ống từ cục lạnh tới cục nóng quá dài, còn máy lạnh cũ thì chỉ nạp gas khi máy hết không còn gas, máy thiếu gas do thợ tháo máy lạnh không nhốt gas đầy đủ. Việc nạp gas phải được thợ kiểm tra đo đạt sau khi lắp đặt xong.

Điện Lạnh 365 đối tác lắp đặt, sửa chữa, bảo trì