Máy lạnh âm trần cassette thổi 4 hướng là dạng điều hòa thương mại, đầu lạnh cassette có thể đi với nhiều kiểu đuôi nóng:  dạng cục bộ 01 cục nóng và 01 cục lạnh, dạng multi 01 cục nóng và 02 – 03 dàn lạnh hoặc nhiều hơn là máy lạnh trung tâm.  Kỹ thuật lắp đặt máy lạnh âm trần cũng phức tạp và tốn thời gian nhiều hơn so với việc lắp đặt máy lạnh treo tường, vì vậy mà chi phí lắp đặt máy lạnh âm trần cao hơn nhiều  so với chi phí lắp đặt máy lạnh treo tường.

Dàn lạnh casssette thường được lắp ở vị trí trung tâm để hơi lạnh lan tỏa rộng khắp phòng, nếu phòng có diện tích lớn lắp đặt từ 02 dàn lạnh trở lên thì phải tính toán để đặt vị trí dàn lạnh sao cho hợp lý nhất.

Máy lạnh âm trần 01 pha thường có công suất nhỏ nhất từ 2,5 – 3,5hp, còn máy lạnh âm trần  03 pha có công suất từ 5hp trở lên. 03 pha là điện áp cấp cho cục nóng, còn tất cả cục lạnh cassette đều sử dụng điện áp 01 pha.

Máy lạnh âm trần thường lắp ở phòng có diện tích rộng và thể tích làm lạnh lớn, khoảng hở từ mặt trần thạch cao đến sàn treo dàn lạnh tối thiếu là 45cm.

Nếu công trình thiết kế lắp đặt máy lạnh âm trần thì lắp đặt đường ống đồng, ống thoát nước, và điện nguồn chờ sẵn. Dàn lạnh thì có thể lắp sau nhưng phải trước khi hoàn thiện phần trần thạch cao.

Ngoài chi phí nhân công lắp đặt máy lạnh âm trần cao thì tất cả vật tư lắp đặt máy lạnh âm trần cũng cao hơn nhiều so với lắp máy lạnh thường.

Điện Lạnh 365 chúng tôi với thâm nhiên trên 10 năm nhận thi công lắp đặt máy lạnh cassette âm trần cho bất kỳ công trình lớn nhỏ. Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ bộ phận tiếp nhận khách hàng, KTV lắp đặt chúng tôi sẽ đến kiểm tra thực tế và báo giá với chi phí lắp đặt cạnh tranh nhất và thời gian nhanh nhất.