• Điện lạnh uy tín số 1
 • Tại TP.HCM, Dĩ An, Thuận An
 • Gọi điện / Zalo: 0902868086
 • Sửa máy lạnh

  03/05/2013 | Ky Vo
 • Thị trường máy lạnh hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, công nghệ
  Để cấu thành nên giá thành dịch vụ sửa chữa thì xuất xứ, giá thành vật tư, linh kiện đầu vào rất quan trọng, cùng một linh kiện nhưng xuất xứ khác  nhau, giá thành khác nhau
  Nhận biết lĩnh vực dịch vụ sửa chữa điện lạnh nói chung và sửa chữa máy lạnh riêng thường hay nhạy cảm về vấn đề giá cả, với tôn chỉ xem khách hàng là bạn, lợi ích của khách hàng chính là lợi ích lâu dài của chúng tôi, vì vậy Điện Lạnh 365 đã được tin tưởng đón nhận của nhiều khách hàng tại TP.HCM.
  Cùng mới việc không ngừng phấn đấu đề phát triển về qui mô, chất lượng phục của Điện Lạnh 365 cũng liên tục được cải tiến, hiện nay Hệ thống dịch vụ Điện Lạnh 365 với mạnh lưới dịch vụ sửa chữa máy lạnh nói riêng và điện lạnh nói chung phủ khắp các quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Q1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Độ ngũ kỹ thuật viên sửa chữa thường trú, tạm trú ở hầu hết các quận huyện luôn luôn có mặt kịp thời.
  Điện Lạnh 365 nhận sửa chữa:
  – Máy lạnh treo tường 2 cục:
  – Máy lạnh tủ đứng:
  – Máy lạnh âm trần
  – Máy lạnh dấu trần:
  Qui trình sửa chữa máy lạnh: Ngay khi tiếp nhận yêu cầu sửa máy lạnh từ quý khách, đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa Điện Lạnh 365 đến tiến hành kiểm tra để xác định nguyên nhân hư hỏng và báo sửa chữa chi tiết cho quý khách. Hầu hết các hư hỏng đều được tiến hành ngay tại chỗ, tuy nhiên một số hỏng hóc liên quan đến linh kiện điện tử, chúng tôi phải mang về xưởng dịch vụ với đầy đủ trang thiết bị mới có thể sửa chữa cho quý khách. Thời gian mang về đến lúc lắp lại tối đa không quá 02 ngày.
  Hư hỏng thường gặp ở máy lạnh treo tường và đơn giá sửa chữa:
  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy lạnh hay bị hư hỏng nhỏ, do tần suất sử dụng liên tục, môi trường lắp đặt cục nóng giải nhiệt không tốt, không bảo trì thường xuyên, lỗi kỹ thuật lắp đặt, nguồn điện không ổn định, mức độ hư hỏng từ đơn giản chỉ cần chỉnh sửa là xong đến mức phải thay thế linh kiện vì vậy chúng tôi không thể liện kê đầy đủ chi tiết phí dịch vụ sửa chữa, căn cứ vào hư hỏng thực tế của từng trược hợp, kỹ thuật viên sửa chữa Điện Lạnh 365 sẽ báo giá cụ thể cho từng trường hợp với thời gian sửa chữa nhanh nhất và chi phí thấp nhất cho quý khách. Có thể liệt kê một số hư hỏng hay gặp dưới đây:
  – Máy lạnh chảy nước
  – Máy lạnh mất nguồn, bấm remote không có tín hiệu
  – Máy lạnh kém, không lạnh
  – Máy lạnh xì gas
  Bảo hành sau sửa chữa: Tất cả các hư hỏng sửa chữa, hay linh kiện thay thế đều được bảo hành 06 tháng đến 01 năm, nên quý khách hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ ghi lại nhật ký sửa chữa của từng khách hàng tuy nhiên  quý khách cũng nên giữ lại phiếu sửa chữa để tiện cho mục đích bảo hành sau này.
  Còn chần chừ gì nữa, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới chúng tôi sẽ sắp xếp đến ngay cho quý khách. Trường hợp quý khách cần đặt trước dịch vụ sửa máy lạnh vào một ngày khác thích hợp hơn, hãy để lại thông tin chúng tôi theo mẫu bên dưới.