• Điện lạnh uy tín số 1
 • Tại TP.HCM, Dĩ An, Thuận An
 • Gọi điện / Zalo: 0902868086
 • Sửa máy nước nóng

  24/08/2015 | Ky Vo
 • Trước khi tìm hiểu dịch vụ sửa máy nước nóng tại Điện Lạnh 365, chúng tôi xin gới thiệu 02 loại máy nước nóng sử dụng điện phổ biến hiện nay trên thị trường: Máy nước nóng trực tiếp và máy nước nóng gián tiếp. Máy nước nóng gián tiếp phổ biến cách đây 5 năm và hiện nay ít được sử dụng do sự cồng kềnh, tiêu hao điện năng và hiện nay  đã được thay thế bằng máy nước nóng năng lượng mặt trời. Trong khi đó thì máy nước nóng trực tiếp vẫn được sử dụng  rộng rãi do tính tiện dụng, dễ lắp đặt, giá cả hợp lý và tiết kiệm điện.
  Cấu tạo và nguyên lý của máy nước nóng trực tiếp của các hãng thì giống nhau hoàn toàn, khác nhau là kiểu dáng, mẫu mã,  xuất xứ  và chất lượng sản phẩm dẫn đến giá thành và độ bền khác nhau hoàn toàn. Nói đến máy nước nóng người sử dụng có kinh nghiệm sẽ rất quan tâm đến tính an toàn khi sử dụng tuy nhiên hiện nay một số thợ lắp đặt máy máy nước nóng và thợ sửa chữa máy nước nóng và người sử dụng máy nước nóng đã bỏ qua yếu tố này dẫn đến rủi ro tìm ẩn có thể xảy ra cho người sử dụng.
  Một số hư hỏng thường gặp ở máy nước nóng trực tiếp và máy nước nóng gián tiếp:
  – Máy nước nóng mất nguồn
  – Máy nước nóng không nóng, nóng yếu
  – Máy nước nóng quá nóng, không ngắt
  – Máy nước nóng báo lỗi
  – Máy nước nóng rò điện, nhảy CB
  – Máy nước nóng hỏng board mạch (trực tiếp)
  – Máy nước nóng không bơm, bơm kêu lớn (trực tiếp)
  – Máy nước nóng rò nước
  Chi phí sửa chữa máy nước nóng
  Chi phí sửa chữa máy nước nóng dao động từ 150.000 – 200.000 tùy theo hiệu máy, mức độ hư hỏng + linh kiện, phụ tùng thay thế (nếu có) cũng dao động từ 100.000 – 300.000.
  Để tiết kiệm thời gian cho quý khách và thời gian đi lại cho chúng tôi thì tất cả các hư hỏng đều được sửa chữa tại chỗ, tuy nhiên một số hư hỏng điện tử do thiếu linh kiện thay thế và trang thiết bị chuyên dụng để kiểm tra nên chúng tôi sẽ báo giá đem về sửa chữa. Trước khi đem về nhân viên sửa chữa sẽ thông báo và được sự đồng ý của khách hàng. Thời gian tháo về sửa chữa và lắp lại thông thường 01 ngày, những trường hợp hư hỏng nặng có thể lâu hơn nhưng không quá 03 ngày.
  Liên hệ sửa máy nước nóng
  Sửa chữa ngay: quý khách vui lòng gọi số 0902868086. Nhân viên sửa chữa sẽ đến ngay để kiểm tra và sửa cho quý khách.
  Đặt trước dịch vụ: quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu Booking Online. Bộ phận tiếp nhận sẽ xác nhận lịch sửa trong vòng 01h.
  Bảo hành sửa máy nước nóng
  Tất cả sửa chữa máy nước nóng dù lớn đến nhỏ tại Điện Lạnh 365 đều được bảo hành từ 6 tháng đến 01 năm nên quý khách hoàn toàn an tâm sử dụng sau khi sửa chữa. Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng.
error: Content is protected !!