Sửa tủ lạnh không vô điện / mất nguồn  hết bao nhiêu tiền?

Khác với việc mua sắm sản phẩm hữu hình, chi phí dịch vụ cũng là sản phẩm vô hình nên thường tạo cảm giác nghi ngờ giữa người mua dịch vụ và bên cung cấp dịch vụ, trên thực tế hiện nay rất nhiều dịch vụ sửa chữa tủ lạnh làm ăn gian dối lợi dụng khách hàng không biết nên báo giá cao hoặc báo sai thực tế để thu tiền nhiều.

Nhận biết được tâm lý của khách hàng là muốn biết chính xác chi phí sửa chữa trước khi gọi thợ điện lạnh đến nhà, trong quá trình tiết nhận thông tin từ khách hàng, Điện Lạnh 365 sẽ dựa trên thông tin quý khách hàng cung cấp để báo trước chi phí sửa chữa cho khách hàng.

Với kinh  nghiệm thực tế sửa chữa của KTV Điện Lạnh 365 dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số hư hỏng liên quan đến hiện tượng mất nguồn ở tủ lạnh mà chúng tôi gặp phải trong quá trình sửa chữa. Một số hư hỏng đơn giản chúng tôi sẽ báo giá trước để quý khách tham khảo, tuy nhiên một số trường hợp hư hỏng liên quan đến linh kiện tùy thuộc vào chất lượng linh kiện, thông số kỹ thuật, hãng sản xuất chúng tôi sẽ phải kiểm tra và báo giá theo thực tế.

Đứt dây điện: rất nhiều trường hợp tủ lạnh mất nguồn do chuột cắn đứt dây điện.

Ổ cắm hoặc chui cắm bị lỏng: chui cắm điện tủ lạnh tại thị trường Việt Nam thường 2 chân tròn nên rất dễ bị lỏng.

Với các hư hỏng như trên, Điện lạnh 365 sẽ thu phí dịch vụ sửa chữa từ 150.000 – 200.000/lần.

Hư thermostat

Hư timer hẹn giờ

Hư board mạch

Hư bộ rờ le khởi động máy nén

Hư bộ bảo vệ quá dòng 

Với các hu khỏng phải thay thế linh kiện, chúng tôi cần kiểm tra thực tế linh kiện hư hỏng và báo giá sửa chữa và thay thế cho quý khách.