• Điện lạnh uy tín số 1
 • Tại TP.HCM, Dĩ An, Thuận An
 • Gọi điện / Zalo: 0902868086
 • Tháo máy lạnh

  03/05/2013 | Ky Vo
 • Tháo máy lạnh chỉ là một phần của dịch vụ tháo lắp máy lạnh, vì vậy chi phí dịch vụ tháo máy lạnh thường rẻ hơn  so với chi phí dịch vụ tháo + lắp máy lạnh trọn. Nếu quí khách cần dịch vụ tháo + lắp máy lạnh vui lòng xem thêm dịch vụ tháo lp máy lnh.

  Với thợ  tháo máy lnh chuyên nghip thì khi tiến hành tháo máy lạnh, người thợ phải cho máy chạy để thu hồi toàn bộ gas về cục nóng, tuyệt đối không để xì gas hoặc để lọt không khí, bụi bẩn vào cục nóng. Sau khi tháo xong, thợ điện lạnh kinh nghiệm thường dùng băng keo điện bịt kín hai đầu ống đi về của dàn nóng và dàn lạnh. Với thợ điện lạnh còn non kinh nghiệm thì khi  tháo máy lnh thường để bụi bẩn lọt vào bên trong dàn nóng  mà điều này là tối kỵ. Với những máy lạnh để bụi bẩn, không khí lọt vào cục nóng thì khi lắp lại máy sẽ kém lạnh, nếu số lượng không khí lọt vào quá nhiều có thể làm hỏng máy nén hoặc gây xì dàn.

  Ngoài ra trong quá trình tháo gỡ máy lạnh,  kỹ thuật viên hoặc thợ điện lạnh phải cốgắng giữ lại toàn bộ vật tư:ống đồng, dây điện, ống thoát nước để khi lắp lại khách hàng không phải tốn thêm chi phí. Khi sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại Điện Lạnh 365 quý khách không phải lo lắng.

  Nếu máy lạnh tháo ra và lắp lại liền thì không vấn đề, nhưng với máy lạnh tháo ra một thời gian mới lắp lại thì việc bảo quản máy lạnh sau khi tháo là rất quan trọng.  Với khách hàng tháo máy mà chưa lp máy lnh lại ngay, Điện Lạnh 365 sẽ giúp quý khách cách cất giữ bảo quản để sau này lắp lại.

  Với thâm nhiên cung cấp dch v tháo  lắp, di dời máy lnh cùng với độ ngũ kỹ thuật tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp, Điện Lạnh 365 tự hào là dịch vụ tháo lắp máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.HCM và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

  Mặt dù với quy trình thao may lanh rất nghiêm ngặt nhưng chi phí tháo máy lnh tại Điện Lạnh 365 lại rất cạnh tranh so với các đơn vị khác, quý khách hoàn toàn an tâm sử dụng dich vu thao may lanh tai Điện Lạnh 365 mà không phải mất thời gian so sánh giá.

  Dch v tháo máy lnh ti Đin Lnh 365 bao gm:

  – Tháo máy lạnh treo tường

  – Tháo máy lạnh tủ đứng

  – Tháo máy lạnh âm trần

  – Tháo máy lạnh áp trần

  – Tháo máy lạnh dấu trần

  Bng giá dch v tháo máy lnh treo tường:

  STT Máy lạnh ĐVT Đơn giá
  1 1-1.5hp bộ 200.000
  2 2hp bộ 220.000
  3 2.5hp bộ 250.000

  Thời gian tháo máy lnh treo tường thường mất 30 – 50 phút tùy theo vị trí lắp đặt cục nóng, cục lạnh, đường ống dẫn gas. Trường hợp số lượng máy lạnh cần tháo trên 2 máy, Điện Lạnh 365 sẽ áp dụng mức giá ưu đãi theo sốlượng.

  Quy trình tháo máy lnh

  1. Cho máy chạy 15 phút để nhớt lưu thông đều trong hệ thống.
  2. Gắn đồng hồ gas vào van sạc sẵn tiện kẹp ampe xem máy có bị thiếu gas để báo cho quý khách.
  3. Dùng lục giác khóa chặt van đi để gas thu về hệ thống, khi kim trên đồng hồ về khóa chặt van về tắt máy, tắt CB
  4. Tháo dàn lạnh, dàn nóng, ống đồng  điện nguồn ống nước, đế gắn remote.
  5. Dùng băng keo điện bịt chặt 2 đầu ống cục nóng, cục lạnh, ống đồng.
  6. Tập kết toàn bộ lại 1 chỗ để vận chuyển đi hoặc bàn giao cho quý khách.
  7. Ghi phiếu công tác gửi quý khách.

  Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số0902868086 khi quý khách có nhu cầu tháo máy lnh ti TP.HCM, Dĩ An, Thun An. Nếu quý khách chưa cần tháo máy lnh mà đặt trước dịch vụ tháo máy lạnh vào một ngày cụ thể, quý khách có thể nhắn tin qua Zalo 0902868086 hoặc gửi thông tin c ho chúng tôi qua mẫu  Booking Online.

error: Content is protected !!