Thợ điện lạnh

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc độc lập – Đã từng học nghề, hoặc làm việc tại các tiệm, cơ sở, công ty điện lạnh – Có khả năng tự lắp đặt, sửa chữa, bảo trì máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt. – Đạt được những tiêu chí phù hợp với yêu cầu tuyển dụng tại Điện Lạnh 365

Thợ phụ

– Tốt nghiệp trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung tâm dạy nghề nhưng chưa đủ tự tin làm việc độc lập. – Đang theo học các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung tâm dạy nghề để nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm – Đã và đang học ghề tại các tiệm sửa chữa điện lạnh nhưng chưa đủ khả năng làm việc độc lập.

Hợp tác

– Đang làm việc tại các công ty, cơ sở,  tiệm sửa chữa điện lạnh nhưng có thời gian rảnh vào một số ngày trong tuần. – Chuyên nhận lại (thầu phụ) công việc liên quan đến thi công, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì điện lạnh – Đã có kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa, bảo trì và có khả năng làm việc độc lập. – Có đầy đủ đồ nghề sửa chữa, bảo trì điện lạnh. Ưng viên quan tâm vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mẫu, Điện Lạnh 365 sẽ xem xét và phản hồi ứng viên phù hợp trong thời gian sớm nhất.

Thông tin về tuyển dụng Gọi hotline

Điện Lạnh 365 đối tác lắp đặt, sửa chữa, bảo trì