Khắc phục máy giặt Sharp báo lỗi E1 chỉ 30 giây

Máy giặt Sharp cũng như hầu hết máy giặt khác trên thị trường khi gặp lỗi màn hình lập tức hiển thị mã lỗi để báo cho người sử dụng biết là máy đang gặp vấn đề và cần khắc phục. Để khắc phục tình trạng máy giặt Sharp máy lỗi E1 không giặt được bạn hãy xem ngay bài viết của chúng tôi nhé.

Khi nào máy giặt Sharp báo lỗi E1?

Không như các mã lỗi khác ở máy giặt Sharp, khi gặp lỗi E1 máy giặt Sharp không báo lỗi ngay lập tức mà bạn phải đợi 10 – 15 phút sau thì máy mới báo lỗi. Có thể bạn tình cờ phát hiện máy giặt Sharp báo lỗi sau khi cho đồ vào giặt sau đó quay lại phơi thì đồ vẫn còn nguyên không giặt và máy báo lỗi, tuy nhiên bạn muốn chủ động xem máy báo lỗi thì phải cho máy hoạt động tầm 10 – 15 phút thì máy mới báo lỗi.

Lỗi E1 máy giặt Sharp có ý nghĩa gì?

Theo lập trình của nhà sản xuất thì mỗi mã lỗi đều có ý nghĩa riêng của nó, một số lỗi trên máy giặt Sharp có ỹ nghĩa cảnh báo, ví dụ lỗi E2 máy giặt Sharp là lỗi báo hiệu nắp cửa mở, chỉ cần đóng nắp cửa lại khi máy ở chu trình vắt là máy hết báo lỗi. Tuy nhiên một số lỗi xuất hiện là do hư hỏng và cần phải khắc phục thì máy mới hết báo lỗi.

Vậy lỗi E1 máy giặt Sharp là lỗi hư hỏng hay cảnh báo?