Khắc phục máy giặt Sharp báo lỗi E1 chỉ 30 giây

Máy giặt Sharp cũng như hầu hết máy giặt khác trên thị trường khi gặp lỗi màn hình lập tức hiển thị mã lỗi để báo cho người sử dụng biết ngay là máy mình đang gặp vấn đề gì và tra mã lỗi để biết hư hỏng và khắc phục ngay. Khắc phục máy giặt Sharp máy lỗi E1 không giặt được như thế nào mời bạn xem qua bài viết của chúng tôi nhé.

Khi nào máy giặt Sharp báo lỗi E1?

Không như các mã lỗi khác ở máy giặt Sharp, khi gặp lỗi E1 máy giặt Sharp không báo lỗi ngay lập tức mà bạn phải đợi 10 – 15 phút sau thì máy mới báo lỗi. Có thể bạn tình cờ phát hiện máy giặt Sharp báo lỗi sau khi cho đồ vào giặt sau đó quay lại phơi thì đồ vẫn còn nguyên không giặt và máy báo lỗi, tuy nhiên bạn muốn chủ động xem máy báo lỗi thì phải cho máy hoạt động tầm 10 – 15 phút thì máy mới báo lỗi.

Lỗi E1 máy giặt Sharp có ý nghĩa gì?

Theo lập trình của nhà sản xuất thì mỗi mã lỗi đều có ý nghĩa riêng của nó, một số lỗi trên máy giặt Sharp có ỹ nghĩa cảnh báo, ví dụ lỗi E2 máy giặt Sharp là lỗi báo hiệu nắp cửa mở, chỉ cần đóng nắp cửa lại khi máy ở chu trình vắt là máy hết báo lỗi. Tuy nhiên một số lỗi xuất hiện là do hư hỏng và cần phải khắc phục thì máy mới hết báo lỗi.

Vậy lỗi E1 máy giặt Sharp là lỗi hư hỏng hay cảnh báo? Lỗi E1 máy giặt Sharp là lỗi báo hư hỏng chứ không hải lỗi cảnh báo. Gặp lỗi này thì thợ sửa chữa phải tìm ra đúng nguyên nhân hư hỏng và sửa chữa xong thì máy mới hết báo lỗi.

Nguyên nhân máy giặt Sharp báo lỗi E1?

Máy giặt Sharp báo lỗi E1 là do thời gian giặt kéo dài lâu hơn so vơi lập trình, nguyên nhân có thể do nguồn nước vào quá yếu, van cấp nước máy giặt bị hư, nước  vào liên tục không ngắt. Để tìm chính xác nguyên nhân thì kỹ thuật phải kiểm tra thực tế máy hoạt động và loại trừ dần từ đó tìm ra chính xác nguyên nhân hư hỏng.

Sửa lỗi E1 Máy giặt Sharp bao nhiêu tiền?

Chi phí sửa lỗi E1 máy giặt Sharp dao động từ 450.000 – 500.000, khách hàng tại TP.HCM, Dĩ An, Thuận An nếu chưa tìm được dịch vụ sửa chữa thì có thể liên hệ cho chúng tôi. Điện Lạnh 365 khắc phục lỗi E1 máy giặt Sharp ngay trong ngày với mức giá cạnh tranh nhất và bảo hành 01 năm với lỗi E1.

 

Bài viết liên quan