Lỗi C4 điều hòa Daikin inverter |Nguyên Nhân | Cách khắc phục

Nếu search trên google từ khóa máy lạnh Daikin inverter hoặc lỗi C4 máy giặt Daikin inverter thì có rất nhiều bài viết nói về chủ đề này, tuy nhiên hầu hết các bài viết này theo đánh giá chúng tôi là rất sơ sài, hoặc rất chung chung, giải quyết được vấn đề mà người tìm kiếm đang cần. Hi vọng đọc qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ tìm được thông tin bổ ích cho lỗi C4 mà các bạn đang gặp phải.

Khi nào điều hòa Daikin báo lỗi C4

Với lỗi C4 các bạn không phải đợi lâu, chỉ cần bấm remote mở máy lên ngay lập tức máy lập máy báo lỗi quạt không chạy, lá đảo gió (cánh vẫy) khép lại, đèn timer nhấp nháy, lúc này nếu cố mở máy sẽ không được, trừ phi các bạn tắt cầu dao trong vài phút để cho máy reset lại. Tuy nhiên máy cũng sẽ tiếp tục báo lỗi.

Check lỗi C4 điều khòa Daikin bằng cách nào

Việc kiểm tra lỗi C4 máy lạnh Daikin inverter cực kỳ đơn giản với một chiếc điều khiển zin đi theo máy, lưu ý là remote máy lạnh Daikin Trung Quốc, và remote đa năng chỉ có thể sử dụng mà không thể test lỗi.

 

Để test lỗi, các bạn chỉ cần nhấn và giữ nút CANCEL trên điều khiển 3 giây, lưu ý là chỉ test được lỗi khi máy đang bao báo lỗi chớp đèn, nhấn nút CANCEL liên tục, mỗi một lần nhất là tương ứng với một mã lỗi, khi test chúng ta vừa quan sát màn hình remote và đèn timer trên cục lạnh, đồng thời lắng tai nghe tiếng chuông phát ra từ cục lạnh. 

 

 Khi nghe tiếp kêu píp píp (hai tiếng) phát ra từ cục lạnh, đèn timer chớp chớp khi đó ngừng nhấn nút CANCEL và qua sát xem nó là lỗi gì.

Nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi C4

Máy lạnh Daikin thường và Daikin inverter đều báo lỗi C4, theo tài liệu kỹ thuật của Daikin thì mã lỗi C4 máy lạnh Daikin xả ra là do

Bài viết liên quan