Máy giặt Samsung báo lỗi UB | XỬ LÝ NHANH | TRIỆT ĐỂ

Trong quá trình sử dụng máy giặt chúng ta không thể tránh khỏi những hư hỏng dẫn đến máy báo lỗi, điều quan trọng là khi gặp trình trạng máy giặt báo lỗi chúng ta phải nhận biết được lỗi do hư hỏng hay chỉ là lỗi cảnh báo. Hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu trường hợp máy giặt Samsung báo lỗi UB nhé.

Khi nào máy giặt Samsung báo lỗi UB

Thời điểm máy giặt Samsung báo lỗi UB lâu hơn so với các mã lỗi khác, máy hoạt động hết chu trình giặt bình thường chỉ khi đến chu trình vắt, đặt biệt là khi vắt có đồ giặt nhiều thì máy lập tức báo lỗi.

Dòng máy giặt Samsung nào báo lỗi UB

Cùng chung một hiện tượng nhưng tùy dòng máy đời máy mà cách báo lỗi khác nhau, với lỗi UB thì chỉ xuất hiện ở dòng máy giặt Samsung cửa trên, đây là dòng máy giặt cũng tương đối mới của samsung.

Nguyên nhân máy giặt Samsung báo lỗi UB

Xác định nguyên nhân hư hỏng là vô cùng quan trọng với người sử dụng cũng như là thợ sửa chữa, theo kinh nghiệm sửa chữa của chúng tôi thì lỗi UB máy giặt Samsung cửa trên là lỗi cân bằng. Mã lỗi này nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên thực tế sửa chữa thì không đơn giản chút nào, nếu máy mới mua về mà báo lỗi UB thì cực kỳ đơn giản chỉ cần kê máy lại cho thăng bằng là xong, tuy nhiên với những máy lắp đặt và sử dụng ổn định đột nhiên hôm nay báo lỗi thì thợ phải thận trọng xem xét một trong bốn ty treo máy xem có vấn đề, kiểm tra lồng giặt có vấn đề gì không?

Khắc phục lỗi UB máy giặt Samsung như thế nào

Trước tiên phải kiểm tra kỹ để loại trừ máy báo lỗi UB do đặt máy giặt ở vị trí không được bằng phẳng, sau khi loại bỏ yếu tố này thì tiến hành tập trung kiểm tra 04 ty treo lồng giặt, thường thì bốn ty treo này sử dụng một thời gian thì bị nhão dẫn đến lồng giặt không cân bằng ở chế độ vắt và máy báo lỗi.

Để khắc phục lỗi UB máy giặt Toshiba thì bạn nên gọi thợ, thông thường sau khi kiểm tra xác định nguyên nhân là do hư ty treo thì thợ sẽ báo giá thay ty treo mới.

Bài viết liên quan