Vệ sinh máy lạnh tại nhà

Máy lạnh của bạn đang gặp phải tình trạng bám bụi bẩn và một số sự cố như: không lạnh, máy làm lạnh yếu, không khí có mùi hôi, máy kêu to,…. Bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ ở TPHCM? Hãy liên hệ với  Hệ thống dịch vụ sửa chữa bảo trì Điện Lạnh 365 chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà tại Điện Lạnh 365 phục vụ cho tất cả các khách hàng tại TP.HCM, Dĩ An, Thuận An.

Với đội kỹ sư điện tử điện lạnh được đào tạo một cách bài bản về kỹ thuật chuyên môn cũng như quy trình nghiệp vụ và có nhiều kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa các loại máy lạnh, công ty chúng tôi chuyên cung cấp gói dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ, chuyên nghiệp ở tất cả các quận huyện nội ngoại thành. Điện Lạnh 365 luôn cam kết với khách hàng: dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở TPHCM của chúng tôi luôn có giá thành rẻ, hỗ trợ nhiệt tình chu đáo, mọi lúc và mọi nơi trong thành phố khi bạn cần làm vệ sinh cho máy lạnh.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà

STT Số lượng ĐVT Đơn giá
1 1 máy 200.000
2 2-3 máy 150.000
3 4 máy 140.000
 4 Từ 5 máy 130.000

khi máy lạnh dơ không lạnh, dàn lạnh đang chảy nước, quý khách đang cần ngay dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà. Gọi nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi 0902868086. Điện Lạnh 365 cam kết cung cấp d ịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà uy tín nhất TP.HCM.

Bài viết liên quan