Máy lạnh nội địa siêu tiết kiệm điện

Máy lạnh nội địa là gì? Vì sao gọi máy lạnh nội địa? Trong bài viết này Điện Lạnh 365 cung cấp cho quý khách nguồn thông tin đầy đủ nhất về dòng máy lạnh nội địa. Hi vọng qua bài viết này quý khách đang quan tâm đến may lanh noi dia sẽ chọn cho mình một chiếc máy lạnh ưng ý nhất với giá cả rẻ nhất.

Sắp xếp theo thương hiệu thì hiện nay máy lạnh nội địa inverter tiết kiệm điện gộm các hãng sau đây.

Máy lạnh nội địa Toshiba

Máy lạnh nội địa Daikin

Máy lạnh nội địa Panasonic/National

Máy lạnh nội địa Mitsubishi

Máy lạnh nội địa Sanyo

Máy lạnh nội địa Hitachi

Máy lạnh nội địa Fujisu

Máy lạnh nội địa Sharp

Vì sao gọi máy lạnh nội địa? Là dòng máy lạnh được sản xuất riêng dành cho thị trường của một nước nào đó với điện áp chỉ phù hợp cho nước đó, cụ thể tại thị trường Việt Nam máy lạnh nội địa đang bán trên thị trường là dòng máy sản xuất cho thị trường Nhật Bản sử dụng điện áp 100V. Theo qui định cũng như thói quen sử dụng ở Nhật hoặc một số tiên tiến khác, khi một sản phẩm được sản xuất ra thì đều qui định thời gian sử dụng để tuân thủ các qui định về mội trường hoặc an toàn khác, vì vậy máy lạnh sử dụng tại Nhật sau một thời gian nhất định dù máy vẫn còn mới nhưng hết thời gian sử dụng thì phải tháo bỏ, một số thương lái đã thu gom và xuất về các nước kém phát triển và trong số đó có Việt Nam. Luật pháp Việt Nam qui định cấm nhập khẩu trang thiết bị máy móc đã qua sử dụng trong đó có máy lạnh tuy nhiên do giá cả và tính ưu việt của máy lạnh nội địa nên bằng cách này hay cách khác tại thị trường Việt Nam đến nay vẫn tồn tại thị trường máy lạnh nội địa.

Nếu chọn mua máy lạnh nội địa thì nên mua thương hiệu máy lạnh nào? Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì dòng máy lạnh inverter nội địa tiết kiệm điện Daikin, Toshiba, Panasonic là tốt nhất mặc dù giá cả cao hơn chút ít so với các thương hiệu khác.

Nên mua máy lạnh lạnh nội địa ở đâu? Khác với máy lạnh hàng thùng được bày bán rộng rãi ở các siêu thị điện máy với chế độ bảo hành đầy đủ và chất lượng đồng đều, chất lượng máy lạnh nội địa phụ thuộc nhiều vào người bán vì vậy quý khách phải cân nhắc khi chọn mua máy lạnh nội địa. Thông thường khách hàng chọn mua máy lạnh nội địa thường thông qua sự quen biết.

 

Bài viết liên quan