Chuyên cung cấp máy lạnh cũ giá rẻ

Nhu cầu sử dụng máy lạnh hiện nay là rất cao nhưng nguồn cung máy lạnh hiện nay cũng rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Với khách hàng có điều kiện về vật chất thì có nhiều sự lựa chọn, quý khách có thể chọn mua các dòng máy lạnh mới nhất đặt tiền tại các siêu thị điện máy với giá cả tương đối cao nhưng bù lại hình thức máy đẹp tăng thêm thẩm mỹ của căn phòng. Tuy nhiên đối với một số khách hàng chưa phải là khá giả, hoặc các cơ sở kinh doanh chưa chú trọng đến hình thức mà quan tâm đến khoản đầu tư phải bỏ ra mua máy lạnh, hiệu năng làm lạnh và tiết kiệm chi phí tiền điện thì Điện Lạnh 365 xin giới thiệu 2 dòng máy lạnh cũ giá rẻ sau đây.

Dòng máy lạnh cũ giá rẻ thứ nhất mà Điện Lạnh 365 chuyên cung cấp tại TP.HCM đó là Máy lạnh hàng thùng đã qua sử dụng hàng được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu chính thức từ nước ngoài nhưng đã được lắp đặt và sử dụng tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên do nhu cầu thay đổi khách hàng không sử dụng nữa vì vậy Điện Lạnh 365 thanh lý về với số lượng lớn và bán ra với giá cả hợp lý hơn so với máy mới. Nguồn máy lạnh cũ dạng này có cả máy lạnh inverter và máy không inverter.

Dòng máy lạnh cũ giá rẻ thứ 2 mà Điện Lạnh 365 cung cấp là dòng máy lạnh inverter dùng cho thị trường Nhật khi hết thời gian bảo hành sẽ được bán về Việt Nam qua con đường nhập khẩu không chính thức. Ưu điểm của dòng máy lạnh này là giả mềm, độ cực sâu , công nghệ inverer siêu tiết kiệm điện so với máy lạnh inverter sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu chính thức. Dòng máy lạnh inverter này rất thích hợp để lắp đặt cho phòng ngủ, phòng có diện tích nhỏ. Nhược điểm duy nhất của dòng máy lạnh này là hình thức dàn lạnh không như ý, vì là hàng nhậu khẩu không chính thức nên quá trình vận chuyển không được bao bì đóng gói cẩn thận nên một số máy không giữ được hình thức bắt mắt.

 

Bài viết liên quan