Giá ống đồng máy lạnh tốt nhất thị trường

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng máy lạnh ngoài việc cân đối chi phí mua máy thì chi phí vật tư lắp đặt máy lạnh cũng tương đối nhiều so với số tiền mua máy. Tất cả chi phí liên quan đến việc lắp đặt, di dời máy lạnh chúng tôi sẽ mô tả chi tiết trong bài viết khác, trong bài viết này chúng tôi chỉ tập trung vào chi phí ống đồng và cung cấp thông tin về giá ống đồng máy lạnh trên thị trường để khi lắp đặt máy lạnh quý khách có thông tin ống đồng máy lạnh giá bao nhiêu để quý khách làm việc với đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh.

Câu hỏi giá ống đồng hay ống đồng bao nhiêu một mét là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm, để tuy nhiên việc xác định giá ống đồng phải xét trên các tiêu chí sau đây.

Thông thường ống đồng là cách gọi của khách hàng hay người tiêu dùng, còn với nhân viên lắp đặt máy lạnh hay thợ điện lạnh thì phải là ống dẫn gas máy lạnh, vì trong ống dẫn gas sẽ bao gồm 02 ống đi và về hay hút và đẩy, ống đi có đường kính nhỏ hơn ống về. Đường kính ống đồng lớn hay  nhỏ tùy theo công suất máy, ví dụ máy lạnh công suất 1hp thường dùng ống đồng 6/10mm, máy lạnh 1.5-2hp thì dùng chung ống đồng 6/12mm. Vậy trong ống dẫn gas sẽ bao gồm:

  1. Hai ống đồng lớn và nhỏ
  2. Cách nhiệt bọc ống đồng
  3. Dây điện kết nối dàn nóng và dàn lạnh
  4. Simili quấn

Bài viết liên quan