Cách sửa lỗi E23 máy giặt Toshiba

Khi máy giặt Toshiba hư bộ công tắc cửa lập tức màn hình hiển thị báo lỗi E23, đây là lỗi phổ biến của dòng máy giặt Toshiba thường và máy giặt Toshiba inverter.

Trước tiên chúng ta cần xác định rõ lỗi E23 là do hư hỏng công tắc cửa chứ hoàn toàn không liên quan đến board mạch, tuy nhiên công tắc cửa hiện nay có giá bán khá cao trong khi độ bền lại rất kém nên giải pháp tối ưu mà hầu hết thợ điện lạnh lựa chọn là độ lại board mạch với chi phí rẻ, an toàn hơn là giải pháp thay công tắc cửa.

Dựa trên nguyên lý hoạt động của công tắc cửa máy giặt, mỗi thợ điện lạnh đều có cách độ khác nhau nhưng kết quả cuối cùng vẫn là loại bỏ công tắc cửa và máy giặt hoạt động bình thường mà không báo lỗi E23.

Qui trình sửa lỗi E23 máy giặt Toshiba bẳng cách độ lại board mạch cũng tương đối phức tạp đối với nhiều người không có kiến thức chuyên môn về điện tử điện lạnh, trong khi bài viết này mục tiêu hướng đến đối tượng là khách hàng họ không cần thông tin quá phức tạp.

LỜI KHUYÊN CỦA CHÚNG TÔI

Nếu quý khách search từ khóa cach sua loi e23 may giat toshiba sẽ có rất nhiều kết quả trả về liên quan đến lỗi E23, trong đó có một vài website bán công tắc cửa. Lời khuyên của chúng tôi là quý khách không nên tự mua công tắc cửa về thay. Thứ 1 loại công tắc cửa bán trên thị trường chưa phải là công tắc chính hãng Toshiba sản xuất nên chưa chắc sử dụng được. Thứ 2 nêú mua đúng công tắc cửa của Toshiba thì giá thành rất cao, ngược lại độ bền công tắc cửa Toshiba rất kém.

Vì vậy, khi máy giặt quý khách gặp lỗi e23, chúng tôi khuyên quý khách nên tìm thợ, dịch vụ sửa máy giặt uy tín có kinh nghiệm sửa lỗi e23 máy giặt Toshiba để tiết kiệm chi phí và giải quyết triệt để.

Bài viết liên quan