Thay công tắc cửa máy giặt Toshiba bao nhiêu tiền?

Không giống như máy giặt Toshiba đời trước, máy giặt Toshiba inverter và không inverter đời sau được Toshiba thiết kế thêm công tắc cửa dạng khóa ngoài công tắc cửa từ và công tắc cửa cơ truyền thống. Công tắc cửa khóa chốt là cải tiến mới của Toshiba nhưng cũng đem lại không ít phiền phức cho người sử dụng.

Khi công tắc cửa đóng, trên bảng điều khiển góc phải sẽ hiển thị khó màu đó báo hiệu chốt cửa đang đóng, khi công tắc cửa đóng đồng nghĩa nắp máy giặt không mở ra được.

cong tac cua may giat toshiba inverter

Công tắc cửa máy giặt Toshiba inverter

NHẬN BIẾT MÁY GIẶT TOSHIBA HƯ CÔNG TẮC CỬA

– Đèn khóa công tắc cửa không sáng

– Chốt khó thụt ra thụt vô

– Có tiếng kêu lạch cạch

– Dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi máy giặt Toshiba bị hư công tắc cửa là màn hình báo lỗi E23.

THAY CÔNG TẮC CỬA MÁY GIẶT TOSHIBA BAO NHIÊU TIỀN

Công tắc cửa dạng chốt dường như là sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất máy giặt Toshiba, rất nhiều khách hàng than phiền về độ bền và chi phí thay thế công tắc cửa máy giặt Toshiba quá cao.

Hiện nay công tắc cửa máy giặt Toshiba chưa được các nhà sản xuất linh kiện máy giặt rời sản xuất, nguồn cung công tắc cửa máy giặt Toshiba duy nhất là nhà sản xuất máy giặt Toshiba thông qua các trung tâm bảo hành nội bộ của hãng. Do tính độc quyền như vậy nên giá thay công tắc cửa máy giặt Toshiba thường quá cao so với giá trị thực của sản phẩm.

Do giá công tắc cửa cao + độ bền công tắc cửa kém nên rất ít thợ điện lạnh nhận thay công tắc cửa máy giặt Toshiba. Giải pháp tối ưu khi máy giặt Toshiba hỏng công tắc cửa là sửa lại board mạch để loại bỏ công tắc cửa với chi phí hợp lý và

LỜI KHUYÊN CỦA CHÚNG TÔI

Nếu quý khách muốn thay công tắc cửa máy giặt Toshiba thì liên hệ trung tâm bảo  hành Toshiba gần nhất để biết giá cả và thời gian bảo hành.

Nếu không phải là thợ điện lạnh, qúy khách không nên tự mua công tắc cửa về thay thế, một vài khách hàng tự mua công tắc cửa về thay thế như không được, lúc này tiền mất tật mang.

Giải pháp tốt nhất khi máy giặt Toshiba hư công tắc cửa như chúng tôi trình bày là sửa lại board mạch. Tuy nhiên, quý khách phải chọn thợ, dịch vụ sửa máy giặt có kinh nghiệm, vì không phải thợ điện lạnh nào cũng có khả năng sửa board máy giặt Toshiba bị hư công tắc cửa.

Qúy khách tại TP.HCM, Dĩ An, Thuận An – Bình Dương có nhu cầu sửa board máy lạnh  hư công tắcông tắc cửa vui lòng gọi cho chúng tôi 0902868086.

Bài viết liên quan