Hướng dẫn sửa máy giặt LG báo lỗi DL

LG là nhà sản xuất sản phẩm gia dụng hàng đầu trên thế giới, tại Việt Nam thì sản phẩm TV, máy lạnh, tủ lạnh máy giặt được sử dụng khá phổ biến, chất lượng máy lạnh LG thì không thể so sánh với các hãng máy lạnh Nhật, nhưng riêng máy giặt LG thì đảm bảo không thua bất kỳ hãng nào. Trong bài viết này Điện Lạnh 365 sẽ cung cấp thông tin về mã lỗi DL ở dòng máy giặt LG nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi DL và cách khắc khắc phục.

Nhận diện đời máy giặt LG báo lỗi DL

Như chúng tôi giới thiệu ở trên, sản phẩm gia dụng máy giặt LG rất đa dạng, với máy giặt thì nhà sản xuất LG có cả máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang, và máy giặt LG thì có cả dòng máy thường giặt thường dẫn động bằng dây cô roa và dòng máy giặt inverter dẫn động trực tiếp (direct drive). Vậy theo kinh nghiệm sửa chữa và tiếp xúc với nhiều dòng máy giặt LG thì lỗi DL xuất hiện ở cả dòng máy giặt LG inverter truyền động trực tiếp loại của trên và cửa ngang.

DL là lỗi gì?

DL là viết tắt của cụm từ tiếng anh Door Lock (khóa cửa), chi tiết về lỗi khóa cửa DL máy giặt LG cửa trên và máy giặt LG cửa ngang xin tiếp tục đọc bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗI DL

Với kinh nghiệm trên 10 năm tiếp xúc và sửa chữa dòng máy giặt LG thì ở dòng máy giặt LG thường khi ở chế độ vắt nhưng vì nắp cửa mở thì máy lập tức báo lỗi DE và máy ngưng vắt.

 

Bài viết liên quan