Vệ sinh máy lạnh ở đâu uy tín?

Với điều kiện kinh tế phát triển cũng như môi trường sống đông đúc chật hẹp do tốc độ đô thị hóa nhanh  vì vậy hầu như gia đình, cơ quan, công ty nào tại TP.HCM cũng đều trang bị máy lạnh cho phòng ngủ và phòng làm việc. Do số lượng máy lạnh sử dụng hằng ngày nhiều như vậy nên nhu cầu vệ sinh máy lạnh tại TPHCM là cao nhất cả nước. Cũng chính nhu cầu vệ sinh máy lạnh tại TP.HCM đã và đang tăng cao như vậy mà hiện nay rất nhiều công ty, cơ sở, tiệm điện lạnh mọc lên để cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh như một yêu cầu tất yếu. Với dân trong nghềthì việc phân loại dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín tại tphcm là không có gì khó, tuy nhiên đối với khách hàng việc tìm kiếm cho mình dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín để sử dụng lâu dài quả thật không đơn giản chút nào. Qua bài viết này Điện Lạnh 365 hi vọng sẽ giúp quý khách đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh máy lạnh sẽ tìm được dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín để làm việc lâu dài.

Không giống như các thiết bị lạnh khác, khi sử dụng máy lạnh ngoài chi phí mua sắm ban đầu thì một chi phí không hề nhỏ thì quý khách cũng phải trả thêm chi phí bảo trì bảo dưỡng, cũng như chi phí sửa chữa máy lạnh. Đối với thiết bị lạnh thì việc vệ sinh máy lạnh t hường xuyên ngoài việc giúp máy chạy ổn định, đảm bảo độ lạnh, giảm điện năng tiêu thụ. Thông thường với máy lạnh lắp đặt cho cơ quan công ty thì chu kỳ vệ sinh máy lạnh là 2 – 3 tháng tiến hành một lần còn đối với gia đình thì thường 4 – 6 tháng phải vệ sinh một lần. Với chi phí vệ sinh máy lạnh thường 120.000 – 150.000/máy/ lần tùy theo số lượng, vậy với số lượng 5- 10 máy thì chi phí vệ sinh máy lạnh cũng không hề nhỏ. Ngoài việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên thì lựa chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín cũng rất quan trọng. Một số khách hàng than phiền khi gặp phải dịch vụ vệ sinh máy lạnh bắt nháo trên thị trường, tiền thì phải trả nhiều nhưng chất lượng không như mong muốn, máy lạnh vừa mới vệ sinh xong nhưng không mát, chảy nước như là chưa vệ sinh. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TP.HCM, Điện Lạnh 365 chia sẻ một số kinh nghiệm giúp quý khách nhận biết dịch vụ vệ sinh máy lạnh kém chất lượng chỉ biết vòi tiền khách hàng.

  • Đưa ra mức giá vệ sinh máy lạnh giá cực rẻ: Để thu hút khách hàng, hiện nay một sốcơ sở điện lạnh đưa ra mức giá vệ sinh máy lạnh chỉ 70.00 – 90.000 để thu hút khách hàng. Qúy khách dễ dàng tìm  thấy dịch vụ vệ sinh kiểu này treo, dán ở nhiều góc phốngõ hẻm, bất cứ khu vực nào có thể treo và dán được nơi đông người qua lại, thậm chí một sốnơi còn thiết kế tờ rơi, decal dán tận cửa nhà. Với chiêu thức này, sau khi khách hàng đã cắn câu vì mức giá rẻ, sau khi vệ sinh xong, những người thợ thiết lương tâm này sẽ tìm cách làm xì gas để yêu cầu khách hàng sạc gas máy lạnh, thậm chí làm hư hỏng máy của khách hàng để yêu thay thế sửa chữa với giá cắt cổ. Khi gặp phải những thợ điện lạnh không lương tâm này, nếu khách hàng không đồng ý làm thì hậu quả khách hàng gánh chịu là không lường trước được. Với dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín, chất lượng quý khách chỉ trả mức phí dịch vụ vệ sinh máy lạnh 140.000 – 150.000/máy, nhưng khi chọn phải dịch vụ vệ sinh máy lạnh gian dối, quý khách phải trả số tiền gấp đôi thậm chí gấp ba nhưng tiền mất tật mang. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi khuyên quý khách đừng vì vài chục ngàn mà ham rẻ chọn dịch vụ vệ sinh kém chất lượng, để những dịch vụ làm ăn gian dối không còn mảnh đất để dung thân.
  • Thợ vệ sinh máy lạnh là người mới học nghề: Với những nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín, để được vệ sinh máy lạnh thì người thợ phải có thâm niên ít nhất 2 năm học nghề và làm nghề. Chất lượng vệ sinh máy lạnh của một thợ điện lạnh có kinh nghiệm với một người mới học nghề điện lạnh thì không còn gì phải bàn cãi. Ngoài việc vệ sinh máy lạnh, người thợ điện lạnh khi vệ sinh họ sẽ kiểm soát nắm bắt tình hình và đưa ra giải pháp, còn với người học nghề, học chỉ biết xịt rửa theo công thức. Điện Lạnh 365 đã từng nhiều lần xử lý hậu quả cho khách hàng khi chọn phải dịch vụ vệ sinh máy lạnh do thợ học  nghề đảm trách, khi chúng tôi đến kiểm tra thì hậu quả là: board mạch bị xịt vô nước mất nguồn, hư mắt nhận tín hiệu, cháy quạt dàn lạnh, lá tản nhiệt dàn nóng dàn lạnh bị móp, dẹp…Thông thường việc vệ sinh máy lạnh thường do 02 người, với thợ có kinh nghiệm thì có thể 01 người, mức lượng phải trả cho một thợ điện lạnh kinh nghiệm tính theo ngày cũng khoảng 350.000/ngày, trong khi một người học nghề điện lạnh là không phải trả tiền. Vậy để có giá vệ sinh máy lạnh 70.000 nếu không phải là dịch vụ vệ sinh máy lạnh lừa đảo thì chỉ có thể là thợ phụ hoặc học nghề điện lạnh mới có mức giá rẻ như vậy.
  • Vệ sinh máy lạnh đại khái, qua loa: Thay vì thời gian vệ sinh một máy lạnh bao gồm cả vệ sinh cục nóng và vệ sinh cục lạnh, thông đường ống nước, kiểm tra theo dõi tình trạnh máy sau khi vệ sinh phải mất 30 – 50 phút thậm chí nhiều hơn tùy theo máy, vì đưa ra mức giá vệ sinh giá rẻ nên một sốthợ vệ sinh đại khái để còn đi nơi khác. Với thợ vệ sinh máy lạnh dạng này thay vì mỗi năm chỉ mất 02 lần vệ sinh thì quý khách phải tốn thành 04 lần. Như vậy với dịch vụ  vệ sinh máy lạnh uy tín, quý khách chỉ phải tốn hai lần.

Như vậy qua bài viết trên, Điện Lạnh 365 hi vọng quý khách nhận biết được dịch vụ vệ sinh máy lạnh nào uy tín để lựa chọn và sử dụng lâu dài. Điện Lạnh 365 với dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Vui lòng gọi số 0902868086. Hoặc nhắn tin đặt dịch vụ vệ sinh máy lạnh qua Zalo 0902868086. Hoặc được trước dịch vụ vệ sinh máy lạnh qua trang Booking Online.

Bài viết liên quan