Hướng dẫn vệ sinh máy lạnh Panasonic tại nhà

Hiện nay thương hiệu Panasonic nói chung và thương hiệu máy lạnh Panasonic là khá phổ biến tại thị trường Việt Nam, ưu điểm của thương hiệu máy lạnh Panasonic là kiểu dáng đẹp, cục nóng và cục lạnh nhỏ gọn so với các thương hiệu máy lạnh khách. Nhiều khách hàng đang sử dụng máy lạnh Panasonic rất đến việc tự vệ sinh máy lạnh panasonic tại nhà đúng kỹ thuật mà không cần đến thợ.

Cũng như bao máy lạnh khách, máy lạnh Panasonic sử dụng một thời gian thì cục nóng cục lạnh bám bụi rất nhiều, lượng bụi bẩn bám vào dàn nóng và dàn lạnh tùy thuộc và tần suất sử dụng nhiều hay ít và môi trường lắp đặt cục nóng và cục lạnh. Khi bụi bám vào dàn nóng và dàn lạnh dù ít hay nhiều đều làm ảnh hưởng hiệu suất làm lạnh của máy vì vậy việc vệ sinh máy lạnh Panasonic thường xuyên và định kỳ là cần thiết. Vậy máy lạnh Panasonic sử dụng bao lâu thì phải vệ sinh? Vệ sinh máy lạnh Panasonic như thế nào? Sau đây Điện Lạnh 365 sẽ hướng dẫn quý khách.

Cũng giống như bao máy lạnh khác, máy lạnh Panasonic sau thời gian sử dụng 1 -2 tháng quý khách nên mở mặt nạ dàn lạnh ra, rút 2 lưới lọc xuống, dùng vòi xịt xịt rửa sạch sẽ và lắp lại, lưu ý là phải tắt máy  tắt máy bằng remote, và tắt cả CB nguồn trước khi thao tác. Thao tác tháo mặt nạ máy lạnh Panasonic để lấy lưới lọc rất đơn giản, không cần dùng tu vít hay bất kỳ vật dụng nào khác, dùng 2 tay giữ 2 mép dưới của mặt nạ đẩy nhẹ lên một góc 90 độ và mặt nạ sẽ cố định, dùng tay rút 02 lưới lọc ra là xong. Thao tác thật đơn giản, việc quý khách tự vệ sinh máy lạnh Panasonic sẽ gặp khó khăn khi dàn lạnh đặt quá cao. Với những máy lạnh đặt quá cao khi vệ sinh quý khách cần trang bị ghếgỗ / inox cao hoặc thang xếp chữ A để đảm bảo an toàn cho quý khách. Sau khi vệ sinh xong dàn lạnh, quý khách cũng nên vệ sinh cục nóng. Việc vệ sinh cục nóng máy lạnh Panasonic thường khó khăn hơn so với vệ sinh cục lạnh. Một số lưu ý khi vệ sinh cục nóng máy lạnh Panasonic:

  • Tắt CB máy lạnh khi vệ sinh
  • Nếu cục nóng treo lên tường thì phải thang chữ A.
  • Dùng vòi xịt có áp lực nước mạnh
  • Xịt vào các lưới tản nhiệt phí sau dàn nóng.
  • Nếu xịt mặt trước cục nóng thì không nên xịt vào mô tơ quạt, dùng tu vít chặn không cho quạt quay.

Qua bài viết hướng dẫn cách tự ve sinh may lanh Panasonic quý khách nhận thấy việc vệ sinh máy lạnh nói chung và vệ sinh máy lạnh Panasonic nói riêng là cực kỳ đơn giản không có gì phức tạp. Việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên không những giúp máy chạy êm, đảm bảo độ lạnh như ban đầu mà còn đem lại giấc ngủ thật ngon cho quý khách. Điện Lạnh 365 cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín, giá cả phải chăng, quý khách có nhu cầu vệ sinh máy lạnh tại tphcm, Dĩ An, Thuận An vui lòng gọi số 0902868086. Đội ngũ thợ vệ sinh máy lạnh Điện Lạnh 365 sẵn sàng phục vụ quý khách.

Bài viết liên quan