Lỗi Ed1 máy giặt Sanyo inverter cửa ngang khắc phục như thế nào?

Thương hiệu máy giặt Sanyo Aqua rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên máy giặt Sanyo inverter cửa trước thì lại ít phổ biến tại thị trường Việt Nam. Trước đây chúng ta chỉ biết đến máy giặt Sanyo Aqua cửa trước nội địa Nhật, tuy nhiên hiện nay máy giặt Sanyo inverter cửa trước cũng đã bắt đầu dùng nhiều. Trong bài viết này KTV Điện Lạnh 365 sẽ đề cập đến lỗi Ed1 máy giặt Sanyo inverter cửa trước.

Một lần nữa chúng tôi khẳng định máy giặt Sanyo Aqua là hoàn toàn giống nhau, chỉ khác nhau về nhãn mác vì vậy máy giặt Sanyo báo lỗi Ed1 về triệu chứng và cách xử lý cũng giống hệt như lầ máy giặt Aqua báo lỗi Ed1.

loi ed1 may giat sanyo inverter

Dòng máy giặt Sanyo nào hay báo lỗi Ed1? Chúng tôi khẳn định lỗi Ed1 chỉ xảy ra ở dòng máy giặt Sanyo Aqua cửa trước hàng thùng điện 220V và Sanyo Aqua nội địa 100V.
Một số model máy giặt Sanyo inverter cửa ngang sau đây hay gặp lỗi Ed1: AWD A850VT, AWD A900VT.
Lỗi Ed1 máy giặt Sanyo Aqua inverter lồng ngang hoàn toàn khác với lỗi Ed máy giặt Sanyo inverter lồng đứng. Rất nhiều thợ điện lạnh nhầm lẫn giữa 2 mã lỗi này.

Khi nào máy giặt Sanyo inverter báo lỗi Ed1? Với lỗi Ed1 thì chúng ta không phải đợi lâu, ngay sau khi bấm khởi động máy thì lỗi Ed1 lập tức xuất hiện.

Nguyên nhân máy giặt Sanyo cửa ngang báo lỗi Ed1? Máy giặt Sanyo inverter cửa trước gồm 2 board, board trên là board điều khiển và board dưới là board nguồn. Thường thì board nguồn bị hư dẫn đến kết nối giữa 2 board có vấn đề nên máy báo lỗi.

Khắc phục lỗi Ed1 máy giặt Sanyo inverter cửa ngang như thế nào? Dòng máy giặt Sanyo cửa trước có cấu tạo phức tạp hơn nhiều so với máy giặt Sanyo cửa trên, vì vậy khi máy báo lỗi quý khách không nên tự tháo kiểm tra mà hãy gọi thợ hoặc dịch vụ chuyên sửa lỗi Ed1 máy giặt Sanyo Aqua đến kiểm tra và sửa chữa.
Qúy khách có nhu cầu sua may giat sanyo loi ed1 nhưng chưa tìm được thợ, hoặc dịch vụ, quý khách có thể liên hệ Điện Lạnh 365 theo số 0902868086. Chúng tôi sẽ cho người đến kiểm tra và báo giá sửa chữa trong thời gian nhanh nhất.
Cảm ơn quý khách đã xem qua bài viết.

Bài viết liên quan