Máy giặt LG inverter báo lỗi AE

Lỗi AE máy giặt LG inverter cửa ngang chỉ xảy ra với dòng máy giặt cao cấp của LG. Dòng máy giặt này của LG tích hợp cả chức năng sấy khô quần áo. Hầu hết khách hàng rất bối rối khi gặp lỗi AE. Trong bài viết này KTV Điện Lạnh 365 sẽ trình bày chi tiết về lỗi AE của dòng máy giặt LG inverter cửa trước.

may giat lg bao loi ae

Khi nào thì máy giặt LG inverter báo lỗi AE? Với lỗi AE thì không phải đợi lâu, chỉ cần cắm điện, mở nguồn lên là màn hình lập tức hiển thị lỗi AE.

Vì sao máy giặt LG cửa ngang inverter báo lỗi AE? Theo kinh nghiệm của Điện Lạnh 365 thì máy giặt LG báo lỗi AE là do một trong các nguyên nhân sau đây.

Máy giặt bị ngập nước: Do đặt máy giặt ở vị trí thấp nước xả từ máy giặt hoặc nguồn nước nào bất kỳ làm ngập cao hơn chân máy dẫn đến máy báo lỗi EA.

Thủng ống nước xả: Đoạn ống từ bơm thoát nước đoạn bên trong máy giặt bị chuột cắn hoặc sử dụng lâu ngày ống bị hư làm cho nước tràn vào bên trong máy.

Nước cấp chảy  vào máy: vòi nước cấp vặn không chặt, hoặc nước từ van cấp nước chảy vào máy đi qua hộc chứa bột giặt không chảy vào lồng giặt mà chảy ra ngoài.

Xử lý lỗi EA máy giặt LG inverter như thế nào? Khi gặp lỗi AE, ngay lập tức rút điện và gọi thợ điện lạnh có kinh nghiệm sửa lỗi EA máy giặt LG inverter đến kiểm tra và khắc phục cho quý khách.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan