Máy giặt Toshiba báo lỗi E5 | Tự khắc phục lỗi E5 không cần thợ

Sau một thời gian sử dụng, hoặc máy vẫn giặt bình thường bỗng dưng hôm nay xuất hiện lỗi E5? Vậy E5 máy giặt Toshiba là hư hỏng gì? Nguyên nhân vì sao máy báo lỗi? Đừng quá lo lắng, tất cả đều có trong của chúng tôi, bạn hãy đọc qua và tìm được giải pháp khắc phục mà không cần gọi thợ.

Mã lỗi E5 máy giặt Toshiba là lỗi gì?

E5 là lỗi cấp nước của dòng máy giặt Toshiba cửa trên, khi gặp lỗi E5 tức máy đang gặp vấn đề về cấp nước, còn biết chính xác nguyên nhân thì chúng tôi liệt kê ra một số trường hợp gặp lỗi E5 mà chúng tôi gặp trong thực tế.

Khi nào máy giặt Toshiba báo lỗi E5?

Vì đây là lỗi cấp nước cho nên lỗi E5 chỉ xuất hiện ở chu trình giặt, theo lập trình thì sau khi bấm khởi động, lồng giặt quay để cân đồ sau đó nước vào, vì bất kỳ lý do nào đó nước không vào, hoặc nước vào không đủ quá thời gian lập trình sẵn thì máy mới báo lỗi. Vậy có thể nói lỗi E2 báo lỗi khoảng 5 – 10 phút tính từ lúc khởi động máy.

Nguyên nhân vì sao máy giặt Toshiba báo lỗi E5?

  1. Nguồn nước cấp không không có hoặc quá yếu

  2. Vòi nước bị khóa

  3. Lưới lọc van cấp nước bị tắt

  4. Hư van cấp nước

  5. Hư board mạch

Khắc phục lỗi E5 máy giặt Toshiba như thế nào?

Như chúng tôi đã liệt kê 5 nguyên nhân ở trên thì chỉ có nguyên nhân số 4 và 5 là bạn phải gọi thợ, còn nguyên nhân từ 1 – 4 thì bạn có thể tự mình kiểm tra và khắc phục.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã liệt kê 5 nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E5, trong quá trình tìm hiểu và tự khắc phục nếu cần hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ lại chúng tôi. Điện Lạnh 365 nhận sửa chữa khắc phục lỗi E5 máy giặt nhanh chóng triệt để, chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline:

TP. HCM: 0902868086

Dĩ An, Thuận An: 0961868086

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan