Máy giặt Toshiba báo lỗi E61

Rất nhiều khách hàng sử dụng máy giặt Toshiba cảm thấy bối rối khi máy giặt bỗng dưng báo lỗi E61? Vậy E61 là lỗi gì? Khi nào thì máy báo lỗi? Chi phí sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E61 bao nhiêu tiền? Trong bài viết này Điện Lạnh 365 sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho quý khách.

Theo tài liệu hướng dẫn sửa chữa máy giặt của nhà sản xuất mà chúng tôi có thì không có lỗi E61. Lỗi E61 máy giặt Toshiba thực chất là lỗi Eb1, tuy nhiên do nhiều khách hàng lẫu tưởng chữa “b” giống với số “6” nên lầm tưởng lỗi Eb1 thành lỗi E61.

Khi nào máy báo lỗi E61? Lỗi E61 xuất hiện ở cả chu trình giặt và vắt. Nếu ở chu trình giặt, khi mở bật nguồn lên, mâm giặt quay khựng khựng và báo lỗi E61, còn ở chu trình vắt, thì sau khi kết thúc chu trình giặt chuyển sang xả vắt thì máy báo lỗi. Nếu để ý thì trước khi máy báo lỗi E61 bên dưới máy giặt sẽ phát tiếng kêu lạch cạch.

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E61? Theo kinh nghiệm sửa chữa của chúng tôi thì máy giặt Toshiba báo lỗi E61 do một trong hai nguyên nhân:

Hư mô tơ xả: