Máy giặt Toshiba báo lỗi Ed

Máy giặt Toshiba inverter đang giặt bình thường bỗng dưng hôm nay báo lỗi Ed. Rất nhiều khách hàng muốn biết nguyên nhân và hướng khắc phục lỗi Ed máy giặt Toshiba inverter cho nhà mình, ngoài ra một số thợ điện lạnh cũng bối rối khi gặp lỗi Ed mà chưa biết hư hỏng gì và làm sao để khắc phục. Hãy cùng chúng tôi khám phá lỗi Ed máy giặt Toshiba trong bài viết này nhé.

Đầu tiên phải xác định lỗi Ed không xảy ra ở dòng máy giặt Toshiba thường, lỗi Ed chỉ xảy ra ở dòng máy giặt Toshiba inverter truyền động trực tiếp. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì một số model máy giặt sau đây hay gặp lỗi Ed: AW-DC1000CV, AW-DC-1005CV, AW-DME1200GV….may giat toshiba bao loi ed

Đợi bao lâu thì máy báo lỗi? Với lỗi Ed máy giặt Toshiba thì không phải đợi lâu, chỉ cần cắm điện, mở máy lên là lỗi Ed lập tức xuấthiện, đèn nhấp nháy và kèm tiếng kêu tít tít. Lúc này tất cả các phím đều không sử dụng được.

Khách hàng có thể tự khắc phục được lỗi Ed? Với những lỗi được dán phía trên máy giặt hoặc in trong sách hướng dẫn sử dụng đi kèm theo máy thì khách hàng có thể kiểm tra và tự khắc phục được, riêng lỗi Ed máy giặt Toshiba thì chỉ nhân viên bảo hành được Toshiba huấn luyện hoặc thợ điện lạnh chuyên sửa lỗi Ed máy giặt Toshiba inverter mới giải quyết được.

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi Ed? Dưới đây là 3 nguyên nhân hư hỏng trong quá trình xử lý máy giặt Toshiba inverter báo lỗi Ed mà chúng tôi gặp trong thực tế.

Zắc cắm dây cảm biến tốc bị ô xi hóa tiếp xúc không tốt: Với lỗi này thì thợ điện lạnh có thể kiểm tra và xử lý tại chỗ.

Đứt dây cảm biến tốc độ: Rất nhiều trường hợp dây cảm biến tốc độ bị chuột cắn đứt, việc nối lại dây cảm biến tốc độ thường không dễ chút nào, đa số là bị cắn phía trong mâm từ nên phải tháo mâm từ và cuộn dây mô tơ ra mới nối được, một số trường hợp không nối được vì chuột cắn tận gốc.

Hư board mạch: Có thể là hư hỏng xảy ra ở board cảm biến tốc độ nằm trong mâm từ, cũng có thể là hư hỏng với board điều khiển nằm bên trên máy.

loi ed may giat toshiba inverter

Khắc phục lỗi Ed máy giặt Toshiba như thế nào? Trường hợp đứt dây, tiếp xúc không tốt thì thợ điện lạnh có thể kiểm tra và khắc phục tại chỗ, tuy nhiên nếu lỗi Ed máy giặt Toshiba inverter do hư board  mạch thì thợ điện lạnh thường phải tháo về kiểm tra và sửa chữa.

Sửa máy giặt Toshiba báo Ed bao nhiêu tiền? Chi phí sửa chữa tùy thuộc vào địa phương và tùy thợ điện lạnh, và tùy vào mức độ hư hỏng.

Khi gặp lỗi Ed, nếu khách hàng tại TP.HCM, Dĩ An, Thuận An có nhu cầu sửa chữa thì liên hệ với Điện Lạnh 365 theo số 0902868086, chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật đến kiểm tra và báo giá sửa chữa trong thời gian sớm nhất với chi phí nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan