Máy lạnh tự tắt tự mở

Rất nhiều khách hàng gọi điện hỏi chúng tôi nguyên nhân máy lạnh tự tắt tự mở và cách khắc phục trường hợp máy lạnh tự tắt tự mở. Trong bài viết này KTV Điện Lạnh 365 sẽ hướng dẫn quý khách.

Theo kinh nghiệm nhiều năm sửa máy lạnh của chúng tôi khi máy lạnh tự tắt tự mở là board mạch dàn lạnh (đối với máy lạnh thường), hoặc board mạch dàn nóng (đối với máy lạnh inverter) của quý khách có vấn đề.

Chúng tôi chỉ có thể trả lời cho quý khách nguyên nhân máy lạnh tự tắt tự mở còn cách sửa chữa thì lỗi này quý khách không tự khắc phục được do hư hỏng linh kiện điện tử trong board mạch. Khi gặp lỗi này chúng tôi khuyên quý khách nên tắt máy ngay và gọi cơ sở sửa chửa máy lạnh uy tín có kinh nghiệm đến kiểm tra và sửa chữa cho quý khách,  nếu tiếp tục sử dụng sẽ gây hư hỏng các bô phận khác.

Phí sửa chữa board mạch trường hợp máy lạnh tự tắt tự mở tại Điện Lạnh 365 đối với máy lạnh thường là 500 – 800k/máy tùy theo hiệu máy và đời máy, còn đối với máy lạnh inverter chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá thực tế nhưng thường gấp đôi so với chi phí sửa board máy lạnh thường.

Điện Lạnh 365 chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh  tại TP.HCM, Thuận An, Dĩ An Bình Dương. Khi cần sửa chữa quý khách có thể gọi chúng tôi theo số 0902868086, hoăc đăng ký dịch vụ sửa chữa online tại đây.

LỜI KHUYÊN VỚI KHÁCH HÀNG

Khi gặp trường hợp máy lạnh tự tắt tự mở như trên chúng tôi khuyên quý khách nên tắt máy và gọi ngay cho kỹ thuật đến kiểm tra. Nếu máy vẫn còn trong thời gian bảo hành thì gọi cho trung tâm bảo hành, trường hợp máy đã hết thời hạn bảo hành thì cho dịch vụ sửa máy lạnh uy tín đến kiểm tra và xử lý cho quý  khách. Tiếp tiếp tục mở máy liên tục có thể làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác có liên quan.

Bài viết liên quan