6 nguyên nhân máy giặt bị mất nguồn hay gặp

Máy giặt là thiết bị gia dụng hay gặp tình trạng mất nguồn sau một thời gian sử dụng. Dưới đây là những nguyên nhân dẫn đến máy giặt bị mất nguồn mà Điện Lạnh 365 tổng hợp được trong suốt quá trình chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà khách hàng.

  1. Ổ cắm không có điện
  2. Phích cắm máy giặt lỏng hoặc không tiếp xúc tốt
  3. Máy giặt bị chuột cắn dây nguồn
  4. Hỏng phím / nút nguồn trên board mạch
  5. Đứt cầu chì trên board mạch
  6. Hư board mạch do lâu ngày linh kiện bị ẩm ướt

Trên đây là 6 nguyên nhân máy giặt mất nguồn mà chúng tôi hay gặp trong và trình sửa chữa, có thể còn rất nhiều nguyên nhân khác làm cho máy giặt mất nguồn mà chúng tôi chưa gặp. Hi vọng bài viết ít nhiều cũng  giúp ích trong việc tìm kiếm nguyên nhân hư hỏng mà quý khách đang gặp phải.

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Khi gặp trường hợp máy giặt bị mất nguồn mà chưa rõ nguyên nhân nếu quý khách không có kiến thức về điện, ngoài việc kiểm tra xem ổ cắm có điện hay không hoặc  kiểm tra xem đường dây có bị chuột cắn,  chúng tôi khuyến cáo  quý khách không nên tự mình kiểm tra sửa chữa vì môi trường đặt máy giặt thường là nơi ẩm ướt nên rất dễ gây ra tình trạng chạm chập điện gây mất an toàn và có khi là tính mạng. Kiểm tra phiếu bảo hành và gọi ngay cho trung tâm bảo hành nếu máy vẫn còn trong thời gian bảo hành, trường hợp máy hết bảo hành, quý khách nên gọi dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín đến kiểm tra và sửa chữa cho quý khách. Với khách hàng tại TP.HCM, Dĩ An, Thuận An có thể gọi cho Điện Lạnh 365 qua số hotline 0902868086. Trong vòng 30 phút chúng tôi sẽ đến kiểm tra và xử lý cho quý khách.

Bài viết liên quan