Khắc phục máy giặt Samsung không lên nguồn

Máy giặt Samsung hiện nay được sử dụng tương đối phổ biến tại Việt Nam,  tuy  nhiên do điều kiện kinh tế và thu nhập của người dân nên máy giặt Samsung cửa trên bán chạy hơn so với máy giặt cửa trước. Do tính năng của máy giặt cửa ngang tốt hơn máy giặt cửa trên nên giá thành máy giặt cửa ngang lúc nào cũng đắt hơn máy giặt cửa trên. Cho dù là máy giặt Samsung cửa ngang hay máy giặt cửa trên thì trong quá trình sử dụng đôi lúc quý khách cũng gặp phải một vài hỏng hóc ngoài ý muốn và đặc biệt là hiện tượng máy giặt Samsung không lên nguồn. Vậy khi gặp trường hợp máy giặt Samsung mất nguồn quý khách nên làm gì? Có nên gọi ngay cho thợ điện lạnh đến kiểm tra và sửa máy giặt Samsung bị mất nguồn?

Trước tiên quý khách cần xác định là máy giặt  Samsung đang sử dụng bình thường, tức là máy đang hoạt động ở chu kỳ giặt, xả, vắt thì đột ngột bị mất nguồn hay sau một thời gian không sử dụng giờ sử dụng lại thì  máy giặt bị mất nguồn?

XỬ LÝ MÁY GIẶT KHÔNG LÊN NGUỒN KHI MÁY ĐANG HOẠT ĐỘNG

Nếu máy giặt  Samsung đang giặt bỗng dưng mất nguồn đột ngột thì rơi vào 01 trong 02 nguyên nhân sau:

  • Phích cắm vào ổ điện bị lỏng, hoặc phích cắm không tiếp xúc tốt nên làm cho máy giặt bị mất nguồn. Xử lý trường hợp này đơn giản, quý khách chỉ cần rút phích cắm ra và cắm lại thật chắc chắn.

Bài viết liên quan