Cách sửa lỗi EA trên máy giặt Sanyo

Lỗi EA là lỗi gì? Khi nào máy giặt Sanyo báo lỗi EA? Trong bài viết này Điện Lạnh 365 sẽ hướng dẫn quý khách cách tự mình có thể khắc phục lỗi EA trên máy giặt Sanyo mà không phải nhờ đến thợ điện lạnh vừa tốn tiền lại phải mất thời gian chờ đợi.

Vì sao máy giặt Sanyo báo lỗi EA? Theo tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm với máy giặt Sanyo cửa trên, lỗi EA hoặc lỗi EC máy giặt Sanyo có thể là do một trong 2 nguyên nhân sau:

+ Hư cảm biến mực nước (Phao áp suất)

+ Mất tín hiệu từ phao đến board (zăc ghim tiếp xúc không tốt, đứt do chuột cắn)

loi ea may giat sanyo

Lỗi EA máy giặt Sanyo ASW-F90VT

Đây là 2 nguyên nhân thường xuyên dẫn đến máy giặt Sanyo cửa trên báo lỗi EA, tuy nhiên với dòng máy Sanyo Inverter, ví dụ Sanyo inverter D900HT khi máy báo lỗi EA có thể là kết nối board khiển với board công suất có vấn đề, hoặc board khiển bị hư.

loi ea may giat sanyo

Lỗi EA máy giặt Sanyo inveter D900HT

Khắc phục lỗi EA máy giặt Sanyo như thế nào?  Với dòng máy giặt Sanyo thường, khi gặp lỗi EA nếu quý khách có chút kiến thức về điện thì có thể tự mình mở  nắp máy chỗ van cấp nước ra xem dây có bị đứt do chuột cắn, hoặc zắc ghim có bị lỏng hoặc oxi hóa.

Sửa lỗi EA máy giặt Sanyo bao nhiêu tiền? Với dòng máy giặt sanyo thương thì chi phí sửa lỗi EA máy giặt sanyo từ 400 – 450.000. Tuy nhiên với dòng máy Sanyo inverter báo lỗi EA thì thợ sửa chữa phải kiểm tra thực tế và báo giá.

Qúy khách có nhu cầu sua may giat sanyo bao loi EA có thể liên hệ Điện Lạnh 365 theo số 0902868086. Chúng tôi sẽ cho người đến kiểm tra và báo giá sửa chữa cho quý khách.

Cảm ơn quý khách đã xem qua bài viết.

 

 

 

Bài viết liên quan