Máy giặt Sanyo báo lỗi E2 | Xử lý triệt để lỗi E2

Máy giặt Sanyo báo lỗi E2 là lỗi gì? Khi nào máy giặt Sanyo báo lỗi E2? Làm thế nào khắc phục máy giặt Sanyo báo lỗi E2? Thông tin về mã lỗi này sẽ được chúng tôi trình bày chi tiết bên dưới.

Khi nào máy giặt Sanyo báo lỗi E2?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì lỗi E2 máy giặt Sanyo chỉ xuất hiện ở chu trình vắt khi máy gặp sự cố, lỗi E2 không xuất hiện ở chu trình giặt hay xả. Nếu  cho máy giặt tự động sau khi kết thúc chu trình giặt chuyển sang  xả, khi nước vừa xả hết mô tơ chuyển bị quay thì màn hình tít tít báo lỗi E2. Còn nếu chọn chế độ vắt trực tiếp thì mô tơ kéo xả cho nước thoát hết ra ngoài lập tức máy báo lỗi.

loi e2 may giat sanyo

Cũng giống như lỗi u4 máy giặt Sanyo, sau khi kết thúc chu trình xả vắt thì máy báo lỗi, tuy nhiên lỗi U4 là do nắp cửa mở hoặc nắp cửa đóng nhưng không kín, tiếp điểm công tắc tiếp xúc không tốt nên máy báo lỗi.

Đời máy giặt Sanyo nào hay gặp lỗi E2? 

Lỗi E2 xảy ra ở cả dòng máy giặt Sanyo cử trên truyền động bằng dây cô roa và dòng máy giặt Sanyo inverter truyền động trực tiếp.

05 nguyên nhân máy giặg Sanyo báo lỗi E2?

Theo tài liệu hướng dẫn của Sanyo và theo kinh nghiệm thực tế của chúng tôi thì loi E2 may giat sanyo là lỗi xả nước. Còn để xác định chính xác nguyên nhân vì sao nước không xả hay máy báo lỗi thì phải kiểm tra thực tế và dùng phương pháp loại trừ.

1. Nghẹt van xả (tắt, đường ống quá dài hoặc quá cao)

2. Hư mô tơ kéo xả 

3. Đứt dây điện

4. Hư van xả (đứt lò xo)

5. Hư board mạch

Sửa lỗi E2 máy giặt Sanyo như thế nào?

So với các lỗi khác của dòng máy giặt Sanyo cửa trên thì lỗi E2 là tương đối đơn giản dễ khắc phục. Trước khi gọi thợ hoặc bảo hành thì bạn có thể kiểm tra xem đường ống thoát nước có bị tắt hoặc nghẹt làm cho nước không thoát ra được, sau khi kiểm tra nếu thấy không có vấn đề thì tể dùng tua vít mở che đăng sảu ra quan sát em mô tơ xả có kéo hay không?

Sau khi kiểm tra nếu thấy mô tơ xả không kéo thì có thể mô tơ xả bị hư, đứt dây, hoặc hư board mạch thì bạn nên gọi thợ hoặc dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín đến kiểm tra và sửa chữa. Một vài khách hàng tự mua mô tơ xả về thay nhưng không xài được do máy giặt bị hư bo hoặc mô tơ xả không tương thích.

Sửa lỗi E2 máy giặt Sanyo bao nhiêu tiền?

Chi phí sửa máy giặt sanyo báo lỗi E2 cũng tùy thuộc vào mức độ hư hỏng và linh kiện thay thế, theo tìm hiểu của chúng tôi thì mức giá sửa lỗi E2 của các thợ và dịch vụ sửa chữa máy giặt dao động từ khoảng 400 – 500 bao gồm công và linh kiện thay thế. Mức giá này theo chúng tôi là hợp lý vì bao gồm thời gian bảo hành 06 tháng – 01 năm.

LỜI KẾT

Qua bài viết này chúng tôi đã trình bày thông tin chi tiết về mã lỗi cùng với chi phí sửa chữa, qúy khách cần biết thêm chi tiết về mã lỗi này thì có thể liên hệ lại với chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn. Điện Lạnh 365 nhận khắc phục lỗi E2 máy giặt Sanyo nhanh chóng, triệt để, đặc biệt là bảo hành lỗi E2 một năm nên các bạn hoàn toàn an tâm.

TP.HCM: 0902.86.80.86, 

Dĩ An, Thuận An: 0961.86.80.86

Bài viết liên quan