loi e2 may giat sanyo

Máy giặt Sanyo báo lỗi E2

E2 là lỗi gì? Khi nào máy giặt Sanyo báo lỗi E2? Cách khắc phục khi máy giặt Sanyo báo lỗi E2 là câu hỏi mà được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trong bài viết này, KTV Điện Lạnh 365 sẽ trình bày chi tiết.

Khi nào máy giặt Sanyo báo lỗi E2?

Lỗi E2 chỉ xuất hiện ở chu trình vắt. Nếu giặt tự động sau khi kết thúc chu trình giặt chuyển sang  xả vắt thì máy báo lỗi. Nếu chọn chế độ vắt thì máy cũng báo lỗi.

loi e2 may giat sanyo

Cũng giống như lỗi u4 máy giặt Sanyo, sau khi kết thúc chu trình xả vắt thì máy báo lỗi, tuy nhiên lỗi U4 là do nắp cửa mở hoặc nắp cửa đóng nhưng  tiếp điểm tiếp xúc không tốt hở mạch nên máy báo lỗi.

Đời máy giặt Sanyo nào hay gặp lỗi E2? Lỗi E2 xuất hiện ở cả dòng máy giặt thường truyền động bằng dây cô roa và dòng máy giặt inverter truyền động trực tiếp.

Nguyên nhân máy báo lỗi E2? Theo tài liệu hướng dẫn của Sanyo thì lỗi E2 do nước không xả được do:

+ Nghẹt van xả.

+ Đường ống nước xả bị tắt, đường ống quá dài hoặc quá cao.

+ Hư mô tơ  kéo xả

+ Đứt van xả

+ Hư board mạch

Khắc phục lỗi E2 máy giặt Sanyo như thế nào? Trước khi gọi trung tâm bảo hành hoặc thợ đến sửa máy giặt sanyo báo lỗi E2, qúy khách nên kiểm tra xem đường ống nước xem có vấn đề như chúng tôi đã trình bày ở trên.

Trường hợp máy giặt Sanyo lỗi E2 do hư mô tơ kéo xả, hư bo mạch quý khách nên gọi thợ hoặc dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín đến kiểm tra và khắc phục cho quý khách.

Sửa lỗi E2 máy giặt Sanyo bao nhiêu tiền? Chi phí sửa máy giặt sanyo báo lỗi E2 tùy thuộc vào mức độ hư hỏng và linh kiện thay thế.

Qúy Khách có nhu cầu sửa chữa máy giặt Sanyo báo lỗi E2 vui lòng liên hệ Điện Lạnh 365 theo số 0902.86.80.86, chúng tôi sẽ sắp xếp người đến kiểm tra và sửa chữa cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi chỉ nhận sửa chữa khách hàng tại tất cả các quận huyện thuộc  TP.HCM. Tại Bình Dương chúng tôi chỉ nhận sửa chữa cho khách hàng tại Dĩ An, Thuận An.

Cảm ơn quý khách đã xem qua bài viết của chúng tôi.