Hướng dẫn khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi EL

EL là lỗi gì? Tại sao máy báo lỗi? Khách hàng có thể tự mình khắc phục lỗi EL là không cần phải gọi đến thợ điện lạnh. Sau đây đội ngũ KTV Điện Lạnh 365 sẽ cung cấp thông tin chi tiết về mã lỗi EL. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho quý khách.
Trước tiên EL không có ở dòng máy giặt Toshiba thường truyền động bằng dây cô roa  mà chỉ xảy ra ở dòng máy giặt Toshiba inverter động cơ truyền động trực tiếp. Khi máy giặt Toshiba inverter báo lỗi EL đồng nghĩa với lỗi khóa động cơ (Error Lock Motor).

may-giat-toshiba-bao-loi-el

Khi nào máy báo lỗi EL? Khác với các lỗi khác, lỗi EL sẽ xuất hiện ngay khi cấp nguồn cho máy giật.

Khách hàng làm gì khi máy giặt Toshiba lỗi EL?

El là lỗi liên quan đến board mạch, mô tơ, cảm biến tốc độ, vì vậy chỉ thợ điện lạnh có kinh nghiệm mới có thể kiểm tra và khắc phục được lỗi EL, vì vậy khi gặp lỗi EL máy giặt Toshiba khách hàng nên tắt máy kiểm tra xe máy còn trong thời gian bảo hành thì gọi hãng, nếu máy hết bảo hành thì gọi điện cho thợ hoặc dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp đến kiểm tra và khắc phục.

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi EL?

Rất nhiều khách hàng muốn biết nguyên nhân dẫn đến hư hỏng báo lỗi EL để phòng tránh trong quá trình sử dụng. Chúng tôi khẳng định lỗi EL không liên quan đến quá tải, giặt quá nhiều đồ, EL là lỗi do linh kiện nhà sản xuất, nguyên nhân thứ hai là do môi trường đặt máy giặt ẩm ướt làm cho linh kiện bị hư, lỗi.
Sửa lỗi EL máy giặt Toshiba bao nhiêu tiền? máy giặt Toshiba inverter ưu điểm là giặt mạnh, vắt êm, tiết kiệm điện tuy nhiên chi phí sửa chữa thay thế linh kiện thì cao gấp đôi chi phí sửa máy giặt thường do linh kiện hiếm, đắt tiền.

Tùy thuộc vào model máy, năm sản xuất, phí sửa lỗi EL máy giặt Toshiba dao động từ mức 650.000 – 750.000 bao gồm nhân công và linh kiện thay thế.
Khách hàng có nhu cầu kiểm tra hay sửa chữa máy giặt khi máy báo lỗi EL vui lòng gọi số 0902868086 để báo giá và sửa chữa trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi chỉ nhận sửa khách hàng tại TP.HCM, Dĩ An, Thuận An tỉnh Bình Dương.

Rất nhiều thợ điện lạnh, khách hàng muốn tự mình sửa chữa gọi điện cho chúng tôi nhờ tư vấn sửa lỗi E1 máy giặt Toshiba nhưng thục sự chúng tôi không có thời gian, quí khách có nhu cầu tư vấn thì gửi thông tin như model máy, hình ảnh mã lỗi vào email dienlanh365@gmail.com hoặc zalo qua số 0902868086, chúng tôi sẽ sắp xếp trả lời sớm nhất có thể.
Cảm ơn quý khách đã xem qua bài viết của chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bài viết liên quan