Lỗi F9 máy giặt Hitachi khắc phục như thế nào?

Một lần nữa cảm ơn quý khách đã tìm đọc bài viết đăng trên website dienlanh365.com, do số lượng khách hàng nhờ chúng tôi tư vấn nguyên nhân hư hỏng và cách khắc phục lỗi F9 máy giặt Hitachi rất nhiều, vì vậy đội ngũ KTV Điện Lạnh 365 cố gắng xuất bản bài viết này để không phụ lòng quý khách.
Trước tiên chúng tôi khẳng định lỗi F9 máy giặt Hitachi thì không quá khó đối với thợ điện lạnh kinh nghiệm, tuy nhiên với khách hàng thì đây là lỗi mà quý khách không tự khắc phục được mà cần phải nhờ đến thợ hoặc hoặc dịch vụ sửa chữa máy giặt.

loi f9 may giat hitachi

Máy giặt Hitachi báo lỗi F9 là lỗi gì? Nếu tra bảng mã lỗi máy giặt Hitachi của nhà sản xuất thì giải thích nhắn gọi một câu “Cảm biến tốc độ bất thường”. Lỗi cảm biến tốc độ là lỗi mà thợ điện lạnh hay gọi là lỗi đếm từ, đếm sốvòng quay của mô tơ hay l ồng giặt.

Khi nào máy báo lỗi? Với lỗi F9 máy giặt Hitachi thì ở chế độ giặt máy vẫn hoạt động bình thường, chỉ khi máy chuyển sang chế độ xả vắt ngay lập tức mà hình báo lỗi F9 và kêu tít tít.
Như chúng tôi đã nói, mặt dù lỗi F9 máy giặt Hitachi không quá khó tuy nhiên nó liên qua đến vấn đề chuyên sâu về kỹ thuật vì vậy phải là phải là thợ kinh nghiệm mới kiểm tra mới biết được nguyên nhân hư hỏng để sửa chữa.

Nguyên nhân máy báo lỗi: Dưới đây là 04 nguyên nhân mà Điện Lạnh 365 gặp phải trong quá trình sửa máy giặt Hitachi báo lỗi F9:

  • Hư cảm biến tốc độ (đếm từ)
  • Mất hoặc lệch nam châm đếm từ.
  • Dây cảm biến tốc độ từ board đến mô tơ bị đứt
  • Hư board mạch

Sửa máy giặt Hitachi báo lỗi F9 bao nhiêu tiền? chi phí sửa chữa tùy thuộc vào mức độ hư hỏng và linh kiện thay thế. Hiện nay chi phí sữa máy giặt Hitahic lỗi F9 dao động từ 500.000 – 550.000 bao gồm nhân công và linh kiện thay thế.
Qúy khách có nhu cầu sửa máy giặt nói chung và sửa máy giặt Hitachi báo lỗi F9 vui lòng liên hệ số 0902868086. Chúng tôi sẽ cho người đến kiểm tra và sửa chữa cho quý khách.
Điện Lạnh 365 chỉ nhận sửa chữa máy giặt cho khách hàng tại TP.HCM, Dĩ An, Thuận An Bình Dương.
Cảm ơn quý khách đã xem qua bài viết.

Bài viết liên quan