Máy giặt Sanyo báo lỗi E1

E1 là mã lỗi tương đối đơn giản trong các lỗi hay gặp ở dòng máy giặt Sanyo, khi gặp lỗi này quý khách cũng có thể tự mình kiểm tra khắc phục mà không cần đến thợ. Nào quý khách hãy cùng xem qua bài viết của chúng tôi nhé.

Khi nào máy máy báo lỗi E1? Khi thời gian cấp nước vào vào lồng giặt vượt quá thời gian tối đa cho phép thì máy sẽ không giặt đồng thời màn hình LED hiển thị lỗi E1.

may giat sanyo loi e1

Nguyên nhân máy giặt Sanyo báo lỗi E1:

Dưới đây là 4 nguyên nhân dẫn đến hiện tượng máy giặt Sanyo báo lỗi E1 mà KTV Điện Lạnh 365 gặp phải trong quá trình sửa chữa.

+ Nguồn nước cấp có vấn đề: Kiểm tra lại nguồn nước cấp có ok? Có thể do hết nước trên bồn, van cấp nước bị khóa. Tắt máy rút điện, mở đầu dây nước cấp vào máy giặt xem có nước hay không.

loi e1 may giat sanyo

+ Tắt lưới lọc van cấp nước : Do nguồn nước cấp vào máy giặt bẩn, nước phèn, sử dụng một thời gian phải mở đầy dây cấp nước ra vệ sinh lưới. Rất nhiều trường hợp máy giặt Sanyo lỗi E1 chỉ việc tháo lưới lọc van cấp nước ra vệ sinh là xong.

Hư van cấp nước : Cấu tạo van cấp nước là một chiếc van solenoi, bình thường thì van đóng, khi ở chu trình giặt thì van solenoi nhận điện nên mở, một số trường hợp van bị kẹt nên đóng liên tục làm cho nước không vào được. Với lỗi này thợ chỉ cần kiểm tra  kiểm tra xác định đúng nguyên nhân và thay van cấp nước máy giặt Sanyo vào là xong.

may giat sanyo bao loi e1

+ Hư phao áp lực: Với một số đời máy giặt Sanyo thì phao áp lực máy cũng báo lỗi E1. Có khi ông hơi bị thủng nước cấp đầy tràn quá thời gian dẫn đến báo lỗi E1.

+ Hư board mạch: ở chu trình giặt, board mạch cấp điện 220V để mở van cấp nước, tuy nhiên nếu board mạch bị hư không cấp điện dẫn đến van cấp không mở nên nước không chảy vào lồn giặt. Một số trường hợp nguồn điện cấp cho board mạch không đúng làm cháy luôn cuộn dây van cấp nước. Vậy nên khi xác định hư board mạch, thợ phải kiểm tra luôn xem van cấp nước có bị hư.

Qua 4 nguyên nhân chúng tôi liệt kê, quý khách có thể máy giặt của mình  bị trường hợp nào nehs. Nếu nguồn nước có vấn đề hoặc lưới lọc van cấp nước quý khách có thể kiểm tra và khắc phục theo hướng dẫn của chúng tôi để tiết kiệm chi phí.

Sửa lỗi E1 máy giặt Sanyo bao nhiêu tiền?

Chi phí sửa máy giặt Sanyo báo lỗi E1 cũng tùy  thuộc vào mức độ hư hỏng và linh kiện thay thế. Lỗi E1 may giat Sanyo sửa chữa tương đối  nhanh không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của quý khách.

Qúy khách có nhu cầu sửa chữa máy giặt vui lòng gọi điện hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi qua zalo theo số 0902.98.80.86

Điện Lạnh 365 nhận sửa chữa máy giặt Sanyo báo lỗi E1 khắp các quận huyện TP.HCM và Dĩ An, Thuận An.

Cảm ơn quý khách đã xem qua bài viết, hi vọng bài viết đem lại hữu ích cho quý khách.

LƯU Ý CHO THỢ, KHÁCH HÀNG NHỜ HỖ TRỢ TỰ SỬA LỖI E1 MÁY GIẶT TOSHIBA

Rất nhiều thợ điện lạnh, khách hàng ở các tỉnh xa vì ở xa không có điều kiện gọi thợ đến  sửa, hoặc một số người muốn tự mình sua may giat toshiba bao loi e1 thường hay gọi điện trực tiếp cho chúng tôi nhờ tư vấn. Chúng tôi không ngại và sẵn sàng hỗ trợ cho ae thợ điện lạnh, khách hàng ở xa,  tuy nhiên vì điều kiện line điện thoại chúng tôi rất bận rộn để tiếp nhận khách hàng, chúng tôi không có thời gian để tư vấn cho quý khách một cách tường tận chi tiết.

Khi có nhu cầu cần hỗ trợ hay tư vấn thay gì gọi điện làm mất thời gian của chúng tôi, quý khách có thể tương tác bằng gửi thông tin cho chúng tôi qua zalo hoặc email. Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ sắp xếp trả lời quý khách trong thời gian sớm nhất với thông tin chi tiết nhất.

Điều kiện để được hỗ trợ sua loi e1 may giat sanyo qua qua zalo hoặc email:

+ Gửi cho chúng tôi định vị trí quý khách đang ở qua chức định chia sẻ vị trí của Zalo.

+ Cung cấp thông tin: hiệu máy, model máy, hình ảnh ma loi e1 may giat sanyo rõ nét (Nếu mã lỗi nhấp nháy, dùng điện thoại bám chụp liên tục sẽ được mã lỗi ưng ý).

+ Cung cấp thông tin chi tiết khác như: Chu trình xảy ra mã lỗi (giặt, xả, vắt), thời gian máy báo lỗi (bao nhiêu phút từ lúc khởi động, chọn chế độ vắt), hoặc bất kỳ dấu hiệu nào khác thường.

Căn cứ vào thông tin chi tiết của quý khách cung cấp thì đội ngũ KVT chúng tôi mới có thể chuẩn đoán và đưa ra hướng dẫn chính xác nhất. 

Zalo 0902868086, Email: dienlanh365@gmail.com

Rất cảm ơn sự hợp tác của quý khách.

Bài viết liên quan