Máy giặt Toshiba báo lỗi E2

Cảm ơn qúy khách đã ghé thăm website dienlanh365.com. Trong bài viết này KTV Điện Lạnh 365 sẽ giúp quý khách xác định nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E2 và cách khắc phục lỗi E2 mà không phải nhờ đến thợ điện lạnh.

Dòng máy giặt Toshiba nào báo lỗi E2? 

E2 là lỗi thường xảy ra ở dòng máy giặt Toshiba cửa trên thường truyền động gián tiếp bằng dây cô roa, với dòng máy giặt Toshiba inverter của trên truyền động trực tiếp thì lỗi E2 được thay thế bằng lỗi E2-1E2-3.

may giat toshiba bao loi e2

Khi nào thì máy báo lỗi?

Sau khi kết thúc chu trình giặt và chuỷen sang xả vắt thì máy báo lỗi. Khi gặp lỗi trên màn hình hiển thị lỗi E2 và còi cũng thời còi báo tít tít để cảnh báo người sử dụng biết máy đang gặp vấn đề.

E2 là lỗi gì? Theo tài liệu hướng dẫn sử dụng máy giặt Toshiba thì lỗi E2 là do nắp cửa mở. Ở chu trình vắt nắp cửa phải đậy kín nếu không máy sẽ báo lỗi.

+ Hư công tắc cửa/lồng: Với dòng máy giặt Toshiba thường thì công tắc cửa và công tắc lồng là một. Mặc dù nắp cửa máy giặt đã đóng kín nhưng do tiếp điểm công tắc cửa hị ô xi hóa, tiếp điểm không đóng và đây là nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E2.

+ Hư công tắc từ: cũng giống như công tắc cửa/lồng, khi ở chế độ vắt nếu nắp cửa không đậy kín thì máy báo lỗi E2, nguyên nhân có thể là miếng nam châm trên nắp máy để tác động vào công tắc từ trên board mạch khi nắp cửa đóng bị mất.

+ Hư board mạch: Nếu kiểm tra tiếp điểm tiếp xúc tốt nhưng máy giặt Toshiba hiển thị lỗi E2 thì khả năng máy bị hư board mạch.

Khắc phục lỗi E2 máy giặt Toshiba như thế nào? Với thợ điện lạnh có kinh nghiệm thì lỗi E2 không có gì  quá phức tạp, chỉ vài động tác kiểm tra đo đạc sẽ xác định được nguyên nhân hư hỏng.

Tuy nhiên với khách hàng khi gặp lỗi E2 máy giặt Toshiba ngoài việc kiểm tra  xem nắp cửa máy giặt có đậy kín chưa và đâỵ lại xem máy có hết báo lỗi. Nếu đã thực hiện bước này nhưng máy vẫn báo lỗi chúng tôi khuyên quý khách nên gọi trung tâm bảo hành hoặc thợ điện lạnh hoặc dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín đến kiểm tra và sửa chữa cho quý khách.

Sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba bao nhiêu tiền? Chi phí sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba lỗi E2 cũng tùy theo hư hỏng và tùy theo thợ. Khi gặp lỗi E2 quý khách nên gọi thợ hoặc dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín đến kiểm tra và báo giá cho quý khách.

Qúy khách hàng tại TP.HCM, Dĩ An, Thuận An có nhu cầu sửa may giat toshiba bao loi e2  nhưng chưa tìm được dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín, quý khách có thể liên hệ Điện Lạnh 365 theo số 0902.86.80.86 .

Kỹ thuật viên sửa chữa Điện Lạnh 365 sẽ đến  kiểm tra và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Cảm ơn quý khách đã xem qua bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan