Máy giặt Toshiba báo lỗi E95

E95 máy giặt Toshiba là lỗi gì? Khi nào máy giặt Toshiba báo lỗi E95? Trong bài viết này KTV Điện Lạnh 365 sẽ chia sẻ kinh nghiệm chúng tôi về mã lỗi này để quý khách có thể tự khắc phục hoặc ít ra cũng biết được nguyên nhân hư hỏng trước khi gọi thợ.

may giat toshiba bao loi e95

Lỗi E95 máy giặt Toshiba inveter DC1000CV

Lỗi E95 máy giặt Toshiba thường gặp ở đời máy giặt nào?

Mã lỗi E95 máy giặt Toshiba không thể hiện trong bảng hướng dẫn dán trên nắp máy giặt Toshiba, tuy nhiên trên thực tế thì rất nhiều trường hợp máy giặt Toshiba inverter báo lỗi E95 ở các đời máy D900SV, D980SV, D1000CV và nhiều model máy giặt Toshiba inverter cửa trên khác.

Lỗi E95 máy giặt Toshiba ngoài việc xuất hiện ở dòng máy giặt Toshiba inverter cửa trên thì máy giặt Toshiba lồng ngang (cửa trước) nội địa Nhật cũng báo lỗi E95. Trong bài viết này chúng tôi chỉ tập trung đề cập đến máy giặt Toshiba inverter báo lỗi E95, còn máy giặt Toshiba nội địa báo lỗi E95 chúng tôi sẽ trình bài ở bài viết khác.

Khi nào máy giặt Toshiba báo lỗi E95?

Nếu chọn chế độ vắt thì máy báo lỗi liền, còn ở chế độ giặt thì sau khi cấp nước vào máy sẽ báo lỗi.

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E95? Lỗi e95 máy giặt Toshiba có thể là do một trong các 3 nguyên nhân sau đây:

+ Hư phao áp suất

+ Đường nguồn từ board đến phao bị đứt

+ Hư board mạch

phao áp lực máy giặt toshiba

Phao áp lực máy giặt Toshiba inverter

Khắc phục lỗi E95 máy giặt Toshiba như thế nào? Việc xác định phao máy giặt Toshiba inverter có bị hư hay không thì cần phải thợ điện lạnh có kinh nghiệm, tuy nhiên với khách hàng biết chút ít về điện cũng có thể mở nắp sau máy giặt ra kiểm tra xem đường nguồn dây phao áp suất có bị đứt. Dây phao bị đứt chỉ việc nối lại, cho máy khởi động xem hết báo lỗi?

Máy giặt Toshiba thường đường phao là 2 dây điện nhỏ, riêng máy giặt Toshiba inverter thì là 3 dây.

loi e95 may giat toshiba

Lỗi E95 máy giặt Toshiba inverter AW-SD120SV

Sửa lỗi E95 máy giặt Toshiba bao nhiêu tiền? Chi phí sửa máy giặt Toshiba inverter báo lỗi E95 cũng tùy theo mức độ hư hỏng, thông thường thợ điện lạnh sẽ đến kiểm tra sau khi xác định đúng nguyên nhân sẽ báo giá sửa chữa.

Qúy khách có nhu cầu sua may giat Toshiba loi e95 nhưng chưa tìm được thợ hay dịch vụ tin tưởng, quý khách có thể gọi cho Điện Lạnh 365 theo số 0902868086, chúng tôi chỉ nhận sửa máy giặt cho khách hàng tại TP.HCM, Dĩ An, Thuận An.

LƯU Ý CHO THỢ, KHÁCH HÀNG NHỜ HỖ TRỢ TỰ SỬA LỖI E23 MÁY GIẶT TOSHIBA

Rất nhiều thợ điện lạnh, khách hàng ở các tỉnh xa vì ở xa không có điều kiện gọi thợ đến  sửa, hoặc một số người muốn tự mình sua may giat toshiba bao loi e95 thường hay gọi điện trực tiếp cho chúng tôi nhờ tư vấn. Chúng tôi không ngại sẵn sàng hỗ trợ cho ae thợ điện lạnh, khách hàng ở xa,  tuy nhiên vì điều kiện line điện thoại chúng tôi rất bận rộn để tiếp nhận khách hàng, chúng tôi không có thời gian để tư vấn cho quý khách một cách tường tận chi tiết.

Khi có nhu cầu cần hỗ trợ hay tư vấn thay gì gọi điện làm mất thời gian của chúng tôi, quý khách có thể tương tác bằng gửi thông tin cho chúng tôi qua zalo hoặc email. Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ sắp xếp trả lời quý khách trong thời gian sớm nhất với thông tin chi tiết nhất.

Điều kiện để được hỗ trợ qua Zalo:

Gửi cho chúng tôi định vị trí quý khách đang ở qua chức định chia sẻ vị trí của Zalo.

Cung cấp thông tin: hiệu máy, model máy, hình ảnh mã lỗi rõ nét (Nếu mã lỗi nhấp nháy, dùng điện thoại bám chụp liên tục sẽ được mã lỗi ưng ý).

Cung cấp thông tin chi tiết khác như: Chu trình xảy ra mã lỗi (giặt, xả, vắt), thời gian máy báo lỗi (bao nhiêu phút từ lúc khởi động, chọn chế độ vắt), hoặc bất kỳ dấu hiệu nào khác thường.

Căn cứ vào thông tin chi tiết của quý khách cung cấp thì đội ngũ KVT chúng tôi mới có thể chuẩn đoán và đưa ra hướng dẫn chính xác nhất. 

Zalo: 0902868086

Rất cảm ơn sự hợp tác của quý khách.

Bài viết liên quan