may giat toshiba bao loi e74

Máy giặt Toshiba báo lỗi E74

E74 hay E7-4 máy giặt Toshiba là lỗi gì? Khi nào máy báo lỗi? Trong bài viết này KTV Điện Lạnh 365 sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn vềmã lỗi này.

Nếu search trên google từ khóa “máy giặt toshiba báo lỗi E74” hoặc “máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4” sẽ rất nhiều kết quả trả về trong đó khẳng định lỗi E74 hay E7-4 máy giặt Toshiba là lỗi  lỗi đếm từ .

Theo kinh nghiệm thực tếcuả chúng tôi thì lỗi E74 không phải lúc nào cũng là lỗi đếm từ, và lỗi E7-4 xuất hiện ở cả dòng máy giặt inverter truyền động trực tiếp và dòng máy giặt thường. Vậy để xác đinh chính xác chính xác lỗi E7-4 là lỗi đếm từ hay không chúng ta cần căn cứ 2 yếu tố sau:

Mở nguồn lên là máy báo lỗi: Nếu vừa mở nguồn lên màn hình n hấp nháy E7 sau đó nhấp nháy -4 đồng thời các phím không sử dụng được ngoại trừ phím tắt mở thì đây hoàn toàn không phải là lỗi đếm từ.

Lỗi này có thể là do đồ giặt quá nhiều dẫn đến quá tải, cũng có thể là mô tơ hay lồng giặt có vấn đề bị kẹt không quay được, cũng có trường hợp là do board mạch bị hư. Khi máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 trong trường hợp này, quý khách nên gọi thợ điện lạnh đến kiểm tra, vì đây là lỗi tương đối phức tạp.

may giat toshiba bao loi e74

Các đời máy giặt sau Toshiba sau đây hay gặp lỗi E7-4 (E74)
Máy giặt Toshiba AW-ME920LV
Máy giặt Toshiba AW-9790SV
Máy giặt Toshiba AW-8950SV
Máy giặt Toshiba AW-E920LV
Máy giặt Toshiba AW-F920LV
Máy giặt bình thường khi vắt thì báo lỗi E74: Nếu ở chế độ giặt máy vẫn hoạt động bình thường nhưng khi chuyển sang vắt máy lập tức báo lỗi thì có thể khẳng định đây là lỗi đếm từ.
Nếu là lỗi đếm từ máy giặt Toshiba, quý khách kiểm tra 3 dây đến từ từ mô tơ đến board mạch xem có bị đứt. Nếu dây không bị đứt thì có thể đầy dò đếm từ ở đáy mô tơ hoặc board mạch bị hư.

Khắc phục lỗi E7-4 máy giặt Toshiba như thế nào? E74 là lỗi kỹ thuật liên quan đến board mạch, mô tơ, hôp số của máy giặt tương đối phức tạp. Gặp lỗi này chúng tôi khuyên quý khách nên liên hệ tự sửa mà gọi thợ hoặc dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín đến kiểm tra và sửa chữa cho quý khách.

Sửa lỗi E74 máy giặt Toshiba bao nhiêu tiền? Trước tiên là lỗi E7-4 tùy thuộc vào đời máy và dòng máy, nếu bị hư hỏng liên quan đến bộ phận đếm từ thì chi phí sửa chữa từ 450.000 – 500.000.

Còn nếu lỗi E7-4 máy giặt Toshiba không phải do lỗi đến từ thì thợ điện lạnh phải đến kiểm tra thực tế và tìm đúng nguyên nhân hư hỏng mới có thể báo giá.

Khách hàng tại TP.HCM, Thuận An, Dĩ An, có nhu cầu sửa chữa máy giặt Toshiba báo lỗi E74, quý khách vui lòng gọi số 0902868086, chúng tôi sẽ cho người đến kiểm tra và báo giá sửa chữa trong trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Cảm ơn quý khách đã xem qua bài viết hướng dẫn sửa chữa may giat toshiba bao loi E74. Quý khách có thể xem thêm bài viết hướng dẫn sửa chữa máy giặt toshiba báo lỗi E71 và hướng dẫn sửa chữa máy giặt Toshiba báo lỗi EC5.