Máy giặt Toshiba báo lỗi E74 | Xử lý nhanh lỗi E7-4

Nếu search trên google từ khóa “máy giặt toshiba báo lỗi E74” hoặc “máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4” thì rất nhiều kết quả trả về khẳng định lỗi E7-4 là lỗi đến từ, tuy nhiên theo kinh nghiệm thực tế sửa chữa của chúng tôi thì E7-4 không chỉ là lỗi đếm từ mà nó còn liên quan đến hư hỏng khác..

Vậy E7-4 máy giặt Toshiba là lỗi gì? Khi nào máy báo lỗi? Trong bài viết này KTV Điện Lạnh 365 sẽ giúp quý khách tìm hiểu rõ hơn về mã lỗi này.

Dòng máy giặt Toshiba nào hay bị lỗi E7-4?

Nhà sản xuất qui ước mã lỗi rất rõ ràng thể thuận tiện cho người làm công tác bảo hành sửa chữa, lỗi E7-4 thì chỉ xuất hiện ở dòng máy giặt Toshiba thường cửa trên và không có ở bất kỳ đời máy giặt nào khác. Các model máy giặt sau Toshiba sau đây hay gặp lỗi E7-4:

  1. Máy giặt Toshiba AW-ME920LV
  2. Máy giặt Toshiba AW-9790SV
  3. Máy giặt Toshiba AW-8950SV
  4. Máy giặt Toshiba AW-E920LV
  5. Máy giặt Toshiba AW-F920LV

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4

Lỗi bảo vệ

Nếu vừa mở nguồn lên, màn hình nhấp nháy E7 sau đó -4 đồng thời các phím không bấm được thì đây là lỗi khóa board mạch để bảo vệ, nguyên nhân có thể là do đồ giặt quá nhiều dẫn đến quá tải, cũng có thể là mô tơ hay lồng giặt có vấn đề bị kẹt không quay được, cũng có trường hợp là do board mạch bị hư. Khi máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 trong trường hợp này, quý khách nên gọi thợ điện lạnh đến kiểm tra vì lỗi này tương đối phức tạp.

may giat toshiba bao loi e74

Lỗi đếm từ

Nếu máy hoạt động bình thường khi chuyển sang vắt máy báo lỗi thì khả năng đây là lỗi đếm từ. Với lỗi đếm từ máy giặt Toshiba, nếu là thợ thì có thể kiểm tra dây từ board mạch xuống mô tơ xem có bị đứt hay tiếp xúc kém.

Khắc phục lỗi E7-4 máy giặt Toshiba như thế nào? 

E7-4 là lỗi kỹ thuật liên quan đến board mạch, mô tơ, hôp số của máy giặt tương đối phức tạp. Gặp lỗi này chúng tôi khuyên quý khách nên liên hệ tự sửa mà gọi thợ hoặc dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín đến kiểm tra và sửa chữa cho quý khách.

Sửa lỗi E74 máy giặt Toshiba bao nhiêu tiền?

Trước tiên là lỗi E7-4 tùy thuộc vào đời máy và dòng máy, nếu bị hư hỏng liên quan đến bộ phận đếm từ thì chi phí sửa chữa từ 450.000 – 600.000.

Còn nếu lỗi E7-4 máy giặt Toshiba không phải do lỗi đến từ thì thợ điện lạnh phải đến kiểm tra thực tế và tìm đúng nguyên nhân hư hỏng mới có thể báo giá.

Khách hàng tại TP.HCM, Thuận An, Dĩ An, có nhu cầu sửa chữa máy giặt Toshiba báo lỗi E74, quý khách vui lòng gọi số 0902868086, chúng tôi sẽ cho người đến kiểm tra và báo giá sửa chữa trong trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Bài viết liên quan