Máy lạnh bao lâu thì sạc ga

Máy lạnh bao lâu thì sạc ga là câu hỏi mà người mới sử dụng máy lạnh hay đã sử dụng máy lạnh lâu năm đều quan tâm.  Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của quý khách về thời gian sạc ga máy lạnh như sau:

Nếu khách hàng mua máy lạnh mới thì gas lạnh đã được tích hợp sẵn trong máy nên sau khi lắp xong thợ điện lạnh chỉ việc xả gas và cho máy chạy là ok.

Khi lắp máy lạnh mà đường ống quá dài thợ điện lạnh có thể kiểm tra và sạc ga thêm.

Vậy trường hợp này máy mới mua nhưng cũng phải sạc gas bổ sụng. Đối với máy lạnh mới, nếu thợ lắp đặt không làm xì gas thì máy lạnh quý khách có thể sử dụng đến 02 năm mà không cần phải kiểm tra sạc ga, quý khách chỉ cần vệ sinh máy lạnh, nhớ là phải vệ sinh thật kỹ dàn lạnh và cả dàn nóng.

Bao lâu thì vệ sinh máy lạnh và chi phí vệ sinh máy lạnh quý khác có thể xem thêm tại website chúng tôi tại đây. trường hợp sau khi đã vệ sinh sạch sẽ mà máy không thì thì quý khách có thể yêu cầu thợ điện lạnh kiểm tra và sạc gas bổ sung.

Như vậy câu trả lời may lanh bao lau sac ga đã rõ. Điện Lạnh 365 cung cấp dịch vụ sạc gas máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp. Qúy khách có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ.

Bài viết liên quan