Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi PE

PE là lỗi cảm biến mực nước hay gặp ở máy giặt cửa ngang và máy giặt LG cửa trên. Khi gặp lỗi PE khách hàng không thể tự khắc phục được mà cần phải nhờ đến thợ sửa chữa máy giặt.

Khi nào thì máy giặt LG báo lỗi PE? Lỗi PE xuất hiện ở cả chu trình giặt và vắt, chỉ cần mở máy lên là máy bắt đầu báo lỗi.

Rất nhiều khách hàng muốn biết nguyên nhân vì sao máy giặt LG inverter báo lỗi PE? Dưới đây Điện Lạnh 365 sẽ tổng hợp một số trường hợp báo lỗi PE mà chúng tôi đã gặp thực tế trong quá trình sửa chữa.

Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi PE:

Giắc cắm phao áp suất không tiếp xúc: giắc cắm bị ô xi hóa làm cho tín hiệu từ phao đến board chập chờn hoặc không có dẫn đến máy báo lỗi PE.

Đứt dây tín hiệu từ board đến phao áp suất: thông thường là do chuột cắn làm dứt một trong 3 dây tín hiệu từ board đến phao dẫn đến máy báo lỗi.

Hư cảm biến mực nước: Cảm biến mực nước hay còn gọi là phao áp lực hoặc phao áp suất, khi cảm biến áp suất bị hư thì máy lập tức báo lỗi PE.

may giat lg bao loi pe

Trên đây là 03 nguyên nhân dẫn đến máy giặt LG báo lỗi PE ở dòng máy giặt LG cửa ngang và máy giặt LG cửa trên.

loi pe may giat lg

Máy giặt LG inverter báo lỗi PE

Sửa lỗi PE máy giặt LG bao nhiêu tiền? Chi phí sửa lỗi PE máy giặt LG cửa ngang thường cao hơn chi phí sửa chữa máy giặt LG cửa trên. Chi phí sửa chữa cũng tùy thuộc vào địa  phương, tùy thuộc vào dòng máy và đời máy.

Thông thường thì để sửa lỗi PE thì thợ điện lạnh phải đến kiểm tra và xác định đúng nguyên nhân sau đó mới tiến hành báo giá cho khách hàng.

Qúy kháchhàng tại TP.HCM, Dĩ An, Thuận An Bình Dương có nhu cầu sửa lỗi PE vui lòng liên hệ số 0902868086. chúng tôi sẽ sắp xếp thợ đến kiểm tra và khắc phục cho quý khách trong thời gian sớm nhất với chi phí rẻ nhất.

Ngoài sửa lỗi PE máy giặt LG, Điện Lạnh 365 nhận sửa chữa tất cả các loại máy giặt hiện có trên thị trường với chi phí rẻ nhất và thời gian nhanh nhất. Chúng tôi chỉ nhận sửa điện lạnh nói chung và sửa máy giặt nói riêng ho khách hàng tại TP.HCM và Dĩ An, Thuận An.

Cảm ơn quý khách đã xem qua bài viết nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi PE, quý khách có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến máy giặt tại website chúng tôi.

Bài viết liên quan